phần mềm hợp đồng điện tử

Top 8 Phần Mềm Hợp Đồng Điện Tử tốt nhất hiện tại

Mục lục

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử là một xu hướng tất yếu để tối ưu hóa quy trình quản lý và thực hiện các hợp đồng. Để giúp doanh nghiệp và tổ chức có lựa chọn phù hợp, Arito sẽ đưa ra danh sách gồm 8 Phần mềm hợp đồng điện tử tốt nhất hiện nay. Có thể nói, đây chính là những ứng dụng nổi bật với các tính năng và lợi ích vượt trội mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn trong quá trình tối ưu hoá hiệu suất công việc và quản lý hợp đồng của mình. 

phần mềm hợp đồng điện tử

1. Phần mềm hợp đồng điện tử là gì?

1.1 Phần mềm ký hợp đồng điện tử là giải pháp phù hợp, tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp SMEs. 

Phần mềm hợp đồng điện tử là một ứng dụng công nghệ giúp tự động hóa quá trình tạo, quản lý và thực hiện các giao dịch hợp đồng thông qua môi trường điện tử. Điều này bao gồm việc tạo, ký và lưu trữ các hợp đồng mà không cần sự hiện diện vật lý của các bên liên quan.

Phần mềm này thường đi kèm với các tính năng an toàn và chứng thực để đảm bảo tính bảo mật của thông tin trong quá trình chuyển đổi và lưu trữ hợp đồng. Nó giúp giảm thiểu rủi ro mất mát thông tin và tranh cãi pháp lý bằng cách cung cấp bằng chứng kỹ thuật số về nội dung hợp đồng và quá trình ký.

Một số tính năng quan trọng của phần mềm hợp đồng điện tử bao gồm quản lý các phiên bản hợp đồng, gửi thông báo tự động về các sự kiện quan trọng, và khả năng tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống quản lý tài chính và CRM.

Các doanh nghiệp SME (Small and Medium-sized Enterprises) nên dùng hợp đồng điện tử vì nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tăng cường sự linh hoạt, hiệu quả và tính minh bạch trong quản lý hợp đồng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như tài chính, bất động sản, và thương mại điện tử.

 • Đầu tiên, hợp đồng điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng hợp đồng giấy tờ truyền thống. Thay vì phải di chuyển để ký kết hợp đồng, các doanh nghiệp SME có thể ký hợp đồng điện tử từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua internet, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Thứ hai, hợp đồng điện tử giúp tăng tính chính xác và độ tin cậy của quá trình ký kết hợp đồng. Với hợp đồng điện tử, các doanh nghiệp có thể sử dụng các cơ chế xác thực người ký chặt chẽ bằng chữ ký điện từ được xác thực thông qua mã OTP hoặc các loại chữ ký số trên thị trường được cấp phép sử dụng nhằm đảm bảo tính bảo mật khi giao kết trên phần mềm hợp đồng điện tử.
 • Thứ ba, hợp đồng điện tử cũng giúp các doanh nghiệp SME tối ưu hóa quy trình quản lý tài liệu. Họ có thể lưu trữ, phân loại và tra cứu các tài liệu dễ dàng thông qua các nền tảng online, hạn chế thất thoát tài liệu.
 • Cuối cùng, hợp đồng điện tử đảm bảo tính hợp pháp do đã được chứng thực bởi các cơ quan chức năng như Bộ Công Thương. Điều này giúp các doanh nghiệp SME tăng tính pháp lý cho các hợp đồng của mình. Vì vậy, việc sử dụng hợp đồng điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp SME tăng tính hiệu quả, tối ưu hóa quy trình tối ưu hóa quy trình mà vẫn đề cao tính an toàn, bảo mật dữ liệu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm hợp đồng điện tử nhanh chóng, tiện lợi

1.2 Căn cứ pháp lý của Phần mềm hợp đồng điện tử theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, phần mềm hợp đồng điện tử được coi là một công cụ hỗ trợ cho việc ký kết hợp đồng. Căn cứ pháp lý của phần mềm hợp đồng điện tử bao gồm:

Điều 33, Chương 4, Luật Giao dịch điện tử Số 51/2005/QH11: “Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu theo quy định của Luật này.”

Cũng theo quy định tại chương 4 “Giao kết và thực hiện hợp đồng điện tử” của Luật này, hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý và không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu. Điều này được tái khẳng định tại Điều 14, trong đó quy định rõ ràng về giá trị chứng cứ của thông điệp dữ liệu.

Theo Luật Giao dịch điện tử Số 51/2005/QH11, giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử phụ thuộc vào độ tin cậy của cách thức khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền gửi thông điệp dữ liệu; cách thức bảo đảm và duy trì tính toàn vẹn của thông điệp dữ liệu; cách thức xác định người khởi tạo và các yếu tố phù hợp khác. 

Do đó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hình thức giao kết hợp đồng điện tử để tối ưu quy trình kinh doanh và chi phí hoạt động, miễn là thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp Luật.

Khác với hợp đồng truyền thống chỉ có 2 bên tham gia là bên bán và bên mua, hợp đồng điện tử phải có ít nhất 3 chủ thể gồm bên bán, bên mua và bên trung gian. Để ký kết hợp đồng điện tử, các chủ thể phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 bao gồm: có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực hành vi dân sự phải phù hợp với hợp đồng được thiết lập, và việc ký kết hợp đồng phải hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện.

Như vậy, các quy định này giúp đảm bảo tính pháp lý và độ tin cậy của hợp đồng điện tử, bảo vệ quyền lợi của các bên tham gia và tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh trên môi trường số.

2. Lợi ích của phần mềm ký hợp đồng số

Phần mềm ký hợp đồng số đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi số hóa quy trình ký kết hợp đồng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho cả doanh nghiệp và cá nhân trong việc bảo mật và quản lý hợp đồng hiệu quả, cụ thể như sau:

2.1. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Thông thường, chi phí hoàn tất một bộ hợp đồng tiêu tốn của doanh nghiệp từ 50.000đ đến 80.000đ cho những hoạt động bắt buộc: in ấn, chuyển phát nhanh, lưu trữ và bảo quản giấy tờ. Với đơn vị thường xuyên phát sinh hợp đồng, còn số này thường lên tới hàng chục triệu mỗi năm. 

Thay vào đó, doanh nghiệp chuyển sang sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử sẽ tiết kiệm đến 85% chi phí. Không cần di chuyển xa, không cần chuyển phát, không cần chuẩn bị kho lưu trữ thủ công… đều là những ưu điểm nổi bật mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

2.2. Tăng tốc quá trình giao dịch:

trước đây, thời gian hoàn thành ký kết hợp đồng theo hình thức cũ thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày làm việc. Hai bên liên quan vừa phải soạn thảo, in ấn giấy tờ, vừa phải sắp xếp gặp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát giấy tờ. 

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, việc vận chuyển cũng đã tạm dừng hoạt động. Điều này khiến cho doanh nghiệp không thể hoàn tất việc ký kết đúng thời hạn mong muốn, gây ra nhiều khó khăn khi vận hành. 

Với phần mềm hỗ trợ ký hợp đồng từ xa, quá trình trên sẽ diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi. Doanh nghiệp có thể đảm bảo công việc trơn tru mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt trước mọi hoàn cảnh.

2.3. Bảo mật và chứng thực:

Phần mềm ký hợp đồng điện tử cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ như chữ ký số và mã hóa để bảo vệ tính toàn vẹn của hợp đồng và ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi trái phép nào. Nó cũng chứng thực danh tính của những người tham gia, tăng cường độ an toàn cho thông tin.

2.4. Dễ dàng theo dõi và quản lý:

Tất cả các bản hợp đồng điện tử được lưu trữ một cách logic trên hệ thống phần mềm. Vì vậy, người dùng luôn dễ dàng tra cứu, tìm kiếm hoặc tổng hợp lại thông tin. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về vấn đề tài liệu bị hư hỏng, thất lạc theo thời gian. Điều này đồng thời hỗ trợ quá trình kiểm soát và tuân thủ quy định.

2.5. Định rõ trách nhiệm và nghĩa vụ:

Phần mềm ký hợp đồng số giúp xác định và định rõ trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của từng bên tham gia, giảm nguy cơ xảy ra tranh cãi pháp lý và đồng thời tăng tính minh bạch trong quan hệ hợp tác.

2.6. Tích hợp dễ dàng:

Các giải pháp phần mềm ký hợp đồng thường có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như CRM, ERP, hoặc hệ thống quản lý tài chính, tối ưu hóa quá trình làm việc và tăng cường khả năng hiện đại hóa doanh nghiệp.

2.7. Hỗ trợ đa nền tảng:

Có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường sự tiện lợi.

3.8 Nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Phần mềm ký hợp đồng điện tử không còn xa lạ trên thị trường. Các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu hợp tác từ xa nghĩa là có thêm cơ hội mở rộng hợp tác với cả đối tác trong và ngoài nước. Qua đó, doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như gia tăng mức độ cạnh tranh trước những đối thủ khác. 

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hợp đồng điện tử tốt nhất

3.1. Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khi sử dụng

Phần mềm hợp đồng điện tử được sử dụng để thực hiện các giao dịch điện tử giữa các bên chứa các thông tin cực kỳ quan trọng. Do vậy, tính an toàn và mức độ bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm hợp đồng điện tử để sử dụng.

3.2. Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Là một sản phẩm công nghệ, phần mềm ký hợp đồng điện tử có tính kỹ thuật đặc biệt không phải ai cũng có thể xử lý được các vấn đề phát sinh khi sử dụng. Do vậy, việc nhà cung cấp dịch vụ hợp đồng điện tử có chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt, như: hỗ trợ 24/7, hỗ trợ qua nhiều kênh online, hotline giúp khắc phục và giải đáp nhanh chóng vấn đề khách hàng đang gặp phải là một điểm cộng cực kỳ lớn.

3.3. Chi phí hợp lý

Giá thành là điều mà các doanh nghiệp quan tâm khi chọn mua phần mềm hợp động điện tử. Trước khi mua tổ chức, cá nhân cần xem xét và tìm hiểm kỹ báo giá hợp đồng điện tử:

 • Báo giá đã gồm thuế giá trị gia tăng hay chưa?
 • Báo giá này đã bao gồm các chi phí cài đặt, hướng dẫn sử dụng chưa?
 • Báo giá có phải là giá cuối cùng để thanh toán hay chưa?
 • Trong quá trình sử dụng có phát sinh chi phí nào khác hay không?
 • Nếu là một đơn vị cung cấp dịch vụ hợp đồng điện tử tốt, uy tín chắc chắn họ sẽ gửi cho bạn một báo giá chi tiết, cụ thể đến từng hạng mục liên quan.

4. 8 phần mềm hợp đồng điện tử tốt nhất hiện nay

4.1. Phần mềm hợp đồng điện tử Arito Contract

AritoContract là một phần mềm hợp đồng điện tử được phát triển bởi Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Arito nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tạo, thực hiện và quản lý các giao dịch thông qua hợp đồng điện tử một cách đơn giản và hiệu quả. Sản phẩm của Arito không chỉ được sử dụng rộng rãi với hơn 15.000 người dùng, trong đó có hơn 2000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn đảm bảo mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả.

phần mềm quản lý tài chính trên điện thoại arito

Ưu điểm nổi bật của phần mềm ký hợp đồng điện tử Arito Contract bao gồm:

 • Ký kết thông minh: có thể ký từ xa, mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có mặt tại văn phòng.
 • Tự động hóa quy trình: tạo luồng ký, phê duyệt, chuyển phát, nhắc nhở và lưu trữ tài liệu một cách tự động.
 • Tích hợp đa dạng: Tích hợp mọi loại hình ký số giúp quy trình ký kết hợp đồng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn và có khả năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
 • Ký hàng loạt: Tăng tốc quá trình ký với hàng loạt các tài liệu cùng một lúc, tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng chậm trễ, gây ảnh hưởng đến công việc, dự án.
 • Quản lý tài liệu tập trung: Kết hợp các nền tảng trực tuyến, dễ dàng lưu trữ, phân loại và tra cứu tài liệu, góp phần hạn chế tình trạng thất thoát tài liệu. Đồng thời hệ thống còn hỗ trợ theo dõi và báo cáo tình trạng hợp đồng. Doanh nghiệp có thể biết được hợp đồng đang ở giai đoạn nào, đã được ký kết hay chưa,…
 • Phân quyền linh hoạt: Cho phép phân quyền xem, ký, điều phối, tải tài liệu theo từng bộ phận, phòng ban, giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin.
 • An toàn và bảo mật: Hệ thống áp dụng cơ chế xác thực người ký thông qua mật khẩu, mã OTP để đảm bảo tính an toàn, bảo mật, giảm thiểu rủi ro liên quan đến truy cập trái phép.
 • Chi phí hợp lý: Phù hợp với nhu cầu và quy mô của đại đa số doanh nghiệp.
 • Tính hợp pháp: Được chứng thực bởi Bộ Công Thương, đảm bảo tính hợp pháp và uy tín. 
 • Giao diện thân thiện: Giao diện tối ưu hoá giúp người sử dụng dễ dàng thao tác

4.2. Phần mềm hợp đồng điện tử C-Contract

Mặc dù mới ra mắt từ năm 2021, giải pháp hợp đồng điện tử C-Contract của Tập đoàn Công nghệ CMC đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực. Phần mềm phục vụ tốt nhu cầu số hóa, tự động hóa quy trình ký kết mọi lúc mọi nơi nhờ tương thích với đa dạng thiết bị: máy tính, laptop, điện thoại… 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm hợp đồng điện tử C-Contract gồm:

 • Tính bảo mật cho dữ liệu cao đảm bảo an toàn khỏi sự truy cập trái phép.
 • Tải lên tài liệu hợp đồng lên hệ thống, xác định vị trí từng người phải ký
 • Phân định luồng và thứ tự người ký hợp đồng. Doanh nghiệp có thể thiết lập luồng ký hợp đồng theo nhu cầu và quy trình ký kết hợp đồng của doanh nghiệp.
 • C-Contract cung cấp hệ thống tạo luồng ký kết tự động giúp doanh nghiệp tự động tạo luồng ký hợp đồng theo các quy tắc đã được thiết lập.

Phần mềm Hợp đồng điện tử C-Contract

4.3. Phần mềm hợp đồng điện tử VNPT eContract

VNPT eContract là một phần mềm hợp đồng điện tử được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong quá trình ký kết hợp đồng gồm:

 • Tích hợp dịch vụ chứng thư số (CA)
 • Xác minh định danh eKYC và ký điện tử
 • Tìm kiếm và tra cứu thông tin hồ sơ hợp đồng dịch vụ thuận tiện.
 • Lưu trữ trên hệ thống ảo của VNPT Cloud giúp tăng độ bảo mật.

Phần mềm hợp đồng điện tử VNPT eContract đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nhu cầu số hóa quy trình ký kết hợp đồng. Nền tảng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Lưu trữ hợp đồng an toàn, tin cậy và minh bạch
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi ký hợp đồng
 • Tiết kiệm chi phí in ấn giấy tờ hợp đồng
 • Tiết kiệm nguồn lực và tăng năng suất lao động

phần mềm hợp đồng điện tử VNPT

4.4. Phần mềm hợp đồng online FPT.econtract

Là một giải pháp công nghệ thông tin của tập đoàn FPT Software. Phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract là một nền tảng toàn diện giúp doanh nghiệp số hóa quy trình ký kết hợp đồng. Ở phiên bản mới, nền tảng ra mắt phiên bản Lite miễn phí, giới hạn thời gian sử dụng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu ký kết cơ bản của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết, bao gồm:

 • Dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình ký kết hợp đồng từ khởi tạo, điều chỉnh, phê duyệt đến tìm kiếm. Các thao tác được thực hiện đơn giản, trực quan giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.
 • Tích hợp mọi loại hình ký số giúp quy trình ký kết hợp đồng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.
 • Hỗ trợ theo dõi và báo cáo tình trạng hợp đồng. Doanh nghiệp có thể biết được hợp đồng đang ở giai đoạn nào, đã được ký kết hay chưa,…
 • Chia sẻ hợp đồng với các bên liên quan, phân luồng ký hợp đồng, thiết lập luồng xem hợp đồng đồng thời quản lý người dùng/nhóm người dùng trong hệ thống.
 • Tích hợp phần mềm hợp đồng điện tử với các hệ thống định danh điện tử eKYC, CRM, ERP.

Phần mềm hợp đồng điện tử FPT.eContract Lite

4.5. Phần mềm ký hợp đồng điện tử online Onsign

Onsign là một giải pháp ký hợp đồng điện tử hiệu quả được thiết kế để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình ký kết hợp đồng và quản lý tài liệu. Dưới đây là ưu điểm nổi bật về phần mềm này:

 • Đa dạng mẫu hợp động điện tử từ thư viện
 • Quy trình ký linh hoạt, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều loại hợp đồng.
 • Cung cấp tính năng theo dõi tình trạng của hợp đồng, giúp người dùng nắm bắt thông tin trạng thái một cách chính xác.
 • Tích hợp nhanh chóng với nhiều loại chữ ký số khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho sự linh hoạt và đa dạng của người dùng.
 • Onsign chú trọng đến việc đảm bảo bảo mật cho dữ liệu và thông tin trong quá trình ký kết hợp đồng, giảm thiểu rủi ro liên quan đến truy cập trái phép.

Phần mềm ký hợp đồng điện tử online Onsign

4.6. Phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

EFY-eCONTRACT do EFY Việt Nam thiết kế dựa trên nhiều giải pháp công nghệ như nền tảng Web-base, Email Application… Phần mềm sử dụng 2 giao thức chính là API và XML nên có thể kết nối cùng đa dạng phần mềm khác. 

Ưu điểm của ứng dụng EFY-eCONTRACT: 

 • Tự động hóa toàn bộ quy trình ký hợp đồng điện tử, bao gồm: tạo hợp đồng, chuyển ký các bên, lưu trữ, bảo mật, thông báo thứ tự ký.
 • Ký kết thông minh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, không cần gặp mặt trực tiếp hay sử dụng chữ ký tay.
 • Đa dạng các loại chữ ký điện tử như: chữ ký số Token, ký số từ xa, chữ ký số Server HSM, ký bằng hình ảnh,…
 • Ký số trên cả điện thoại di động và máy tính, hỗ trợ ký hàng loạt, ký không giới hạn số lượng.
 • Phân quyền người dùng theo nhu cầu quản trị và hệ thống bảo mật dữ liệu thông minh

Phần mềm hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

4.7. Phần mềm hợp đồng điện tử MegaDoc 

MegaDoc là cái tên không thể bỏ qua khi tìm hiểu phần mềm hợp đồng điện tử. Với MegaDoc, việc trao đổi, ký kết sẽ trở nên đơn giản và an toàn, bảo mật hơn.

Phần mềm MegaDoc đi kèm với nhiều tính năng nổi bật, bao gồm:

 • Khả năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp
 • Giao diện người dùng thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng thao tác
 • Tích hợp nhanh chóng với các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp.
 • Hệ thống này hỗ trợ đa dạng phương thức ký, từ ký số đến ký điện tử, cung cấp sự linh hoạt trong quá trình ký kết hợp đồng.
 • Có khả năng bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.
 • Tính năng ký đồng loạt nhiều hợp đồng cùng lúc, tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả công việc.
 • Người dùng lựa chọn lưu trữ online hoặc xuất hợp đồng thành bản cứng để lưu trữ.
 • Phần mềm kết hợp server chính cùng các Server phụ tránh rủi ro thất lạc dữ liệu khi gặp sự cố.
 • Tích hợp cả các mẫu báo cáo, thống kê hợp đồng lao động, hỗ trợ việc tạo lập báo cáo, kết nối với các cơ quan quản lý theo yêu cầu.

Phần mềm hợp đồng điện tử MegaDoc 

4.8. Tenten – Phần mềm hợp đồng điện tử

Nền tảng cho phép giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp quản lý và ký số các loại hợp đồng, tài liệu qua Internet. Phần mềm Tenten tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật và thay thế hợp đồng giấy một cách hiệu quả, đồng thời có giá trị pháp lý như việc ký kết hợp đồng theo phương thức truyền thống.

Tenten cung cấp hợp đồng điện tử hỗ trợ nhiều phương thức ký khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu ký kết hợp đồng. Cụ thể bao gồm: sử dụng USB Token, SimCA, CloudCA, HSM, MySign…. Điều này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng trong quá trình thực hiện các giao dịch hợp đồng điện tử.

Một số điểm nổi bật của phần mềm Tenten.vn:

 • Tạo mới và quản lý toàn bộ hợp đồng trực tiếp trên hệ thống
 • Bảng điều khiển Dashboard trực quan, thống kê trạng thái hợp đồng, tài nguyên sử dụng, lượng tài liệu,…
 • Phân quyền chi tiết quyền xem, sửa, ký hợp đồng, các file tài liệu
 • Hỗ trợ tạo mã xác thực khi ký kết hợp đồng như: xác thực OTP SMS, OTP Email, định danh điện tử EKYC

Trên đây là danh sách gợi ý 8 Phần mềm hợp đồng điện tử tốt nhất hiện nay. Trong danh sách này, Arito Contract được đánh giá là một ứng dụng nổi bật với các tính năng tự động hoá cao, quản lý và lưu trữ vô cùng hiệu quả. Không những thế, Arito Contract còn là sự kết hợp hài hòa giữa hiệu năng làm việc và tính linh hoạt, mang lại trải nghiệm người dùng vô cùng tối ưu. Dù bạn là một doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm sự hiện đại hóa hoặc một doanh nghiệp mới bắt đầu muốn tối ưu hóa quy trình quản lý hợp đồng, Arito Contract chính là một lựa chọn đáng xem xét. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

hoá đơn điện tử hộ kinh doanh
Tin tức chung

Hóa đơn điện tử hộ kinh doanh: Mẫu, Quy định và cách đăng ký

Trong kỷ nguyên số hóa, việc áp dụng công nghệ vào mọi khía cạnh của kinh doanh trở nên không chỉ là lựa chọn mà còn là yêu cầu bắt buộc để cạnh tranh và phát triển bền vững. Hóa đơn điện tử, với những ưu điểm vượt trội so với hóa đơn giấy, đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các hộ kinh doanh. Bài viết này ARITO sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hóa đơn điện tử hộ kinh doanh, cụ thể là về mẫu hóa đơn điện tử, quy định

phần mềm in hóa đơn bán hàng
Tin tức chung

Top 5 phần mềm in hóa đơn bán hàng hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để tối ưu hóa quy trình bán hàng và quản lý tài chính của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm in hóa đơn bán hàng khác nhau, từ các phiên bản miễn phí đến những phần mềm trả phí với tính năng cao cấp. Với sự đa dạng này, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp có thể trở nên khó khăn đối với

app quản lý bán hàng miễn phí
Tin khác

10 App quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại không chỉ giúp tối ưu hóa quản lý kinh doanh mà còn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Đặc biệt, với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí, các doanh nghiệp, đặc biệt là những cửa hàng nhỏ và vừa, có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, ARITO sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về 10 app quản lý

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!