XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ CHỦ ĐẠO CỦA PHẦN MỀM ERP

Mục lục

Đã có nhiều ý kiến cho rằng các phần mềm ERP đã trở nên quá lạc hậu, phức tạp, tốn kém, và không còn phù hợp cho môi trường kinh doanh thay đổi liên tục như hiện nay. Các dự án triển khai ERP thường xuyên đối mặt với nhiều nguy cơ thất bại.
Tuy nhiên, ERP đang có những bước thay đổi mạnh mẽ để theo kịp xu thế hiện nay. Vì vậy, một thế hệ những phần mềm ERP mới và hiện đại hơn đã ra đời. Dưới đây là 3 xu hướng công nghệ chủ đạo của những phần mềm ERP thế hệ mới.

Lợi ích của phần mềm ERP thế hệ mới :

Khi quyết định triển khai ERP, các doanh nghiệp cần tránh những phần mềm ERP thế hệ cũ. Không quá khó để nhận ra những hệ thống lỗi thời này:

  • Khả năng tương thích với các hệ thống khác trở thành vấn đề thường trực.
  • Những đợt nâng cấp và mở rộng thường chỉ mang tính chắp vá, không sâu rộng.
  • Những phần mềm này tuy có thể có giao diện hiện đại, nhưng được xây dựng trên nền tảng công nghệ cũ, không đủ khả năng đối phó với các thách thức kinh doanh hiện nay.
  • Nhà cung cấp thường ít khi đưa ra được lộ trình phát triển và nâng cấp rõ ràng.

Những dự đoán về sự suy yếu của phần mềm ERP không phải là không có cơ sở. Các trường hợp để triển khai phần mềm ERP rất tốn kém, mất nhiều thời gian và gặp nhiều rủi ro.
Một khảo sát đã chỉ ra rằng 75% dự án ERP bị trễ tiến độ và 55% vượt ngân sách. Những xu hướng công nghệ mới được áp dụng cho các phần mềm ERP thế hệ mới chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng thành công của dự án.

Nguồn: Sưu tầm​

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!