Tích hợp tất cả ứng dụng
trên một nền tảng duy nhất

Quản lý tài chính – kế toán
Quản lý mua hàng
Quản lý bán hàng
Quản lý kho
Quản lý sản xuất
Quản lý tài sản
Quản lý phê duyệt
Quản lý vận chuyển
Quản lý khách hàng (CRM)
Quản lý nhân sự (HRM)
Quản lý công việc (TASK)
Quản lý xuất nhập khẩu (EXIM)
Quản lý bán lẻ (POS)
Website TMDT (E-Commerce)
Quản lý bảo hiểm
Hợp nhất dữ liệu
Đăng ký tư vấn

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!

Quản trị doanh nghiệp

Đăng ký tư vấn

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!

Trusted by …Được tin tưởng bởi các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể

AritoERP là một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể giúp tự động hóa quy trình quản lý và tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, tối ưu chi phí sản xuất, vận hành liên kết giữa các phòng ban và tạo ra lợi thế cạch tranh vô cùng lớn trong mỗi doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tài chính kế toán hỗ trợ doanh nghiệp xử lý dữ liệu về thuế, BCTC do Bộ Tài Chính ban hành. Phân tích đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tự động và chính xác, Giảm thiểu rủi ro sai sót cho doanh nghiệp.

Hệ thống bao gồm phân hệ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Quản lý giao việc (TASK), Quản lý nhân sự (HRM). Quy trình điều hành được kết nối giữa các phòng bán tránh sai sót, chậm trễ trọng việc xử lý nội bộ nhân sự công ty cũng nhu khách hàng.

AritoERP là hệ thống mở, có khả năng kết nối đa dạng các nhà cung cấp trên thị trường như POS – Website – Ecommerce – Hóa đơn điện tử… Nhằm hoàn thiện hệ sinh thái giúp doanh nghiệp vận hành và kết nối trên 1 hệ thống quản trị tổng thể.

Arito Phân phối sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp:

  • Phần mềm hóa đơn điện tử đầu ra
  • Kết nối, xử lý hóa đơn điện tử đầu vào
  • Chữ ký số token, HSM
  • Phiếu xuất kho, tem vé điện tử
  • Chứng từ điện tử

Giải pháp theo ngành

Với kinh nghiệm phát triển sản phẩm trên 15 năm, Arito đã hoàn thiện giải pháp quản trị doanh nghiệp đa ngành, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ

AritoERP xây dựng quy trình triển khai, tư vấn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo doanh nghiệp vận hành đúng quy trình và 98% doanh nghiệp đã triển khai thành công giải pháp của AritoERP

AritoERP xây dựng quy trình triển khai, tư vấn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Đảm bảo doanh nghiệp vận hành đúng quy trình và 98% doanh nghiệp đã triển khai thành công giải pháp của AritoERP Giải pháp phần mềm ARITOERP giúp quản trị doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Để hỗ trợ doanh nghiệp có thể vận hành được giải pháp đòi hỏi Đội ngũ nhận sự chuyên môn cao và quy trình triển khai bài bản theo phương pháp luận tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống xây dựng dựa trên nhu cầu cần thiết và cấp bách của mỗi doanh nghiệp. Vận hành hệ thống giúp nâng cao hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc, kết nối dữ liệu giữa các phòng ban, câp nhập báo cáo kịp thời cho bộ phận quản lý và BGĐ nhằm đưa ra hướng xử lý nhanh chóng, chính xác nhất.

Arito cung cấp dịch vụ đào tạo và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi cấp các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao kiến thức và kỹ năng của người dùng về các sản phẩm phần mềm. Những khóa học này được thiết kế theo từng cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng làm chủ các tính năng và công cụ của phần mềm. Ngoài ra tài liệu hướng dẫn và video hướng dẫnsẽ được gửi cho quý khách khi hoàn thành khóa học.

Nhằm đảm bảo sự ổn định và hiệu suất xuyên suốt trong quá trình sử dụng, Arito cung cấp dịch vụ như sau:
Bảo hành phần mềm: Để đảm bảo rằng phần mềm hoạt động một cách ổn định và không ngắt quãng. Nếu có lỗi hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ và sửa chữa từ Arito để khắc phục tình trạng này.
Bảo trì và cập nhật: Arito thực hiện các hoạt động bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng phần mềm luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật phần mềm thường xuyên, bao gồm các bản cải tiến, để khách hàng luôn được sử dụng phiên bản mới nhất và tối ưu nhất.
Hỗ trợ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của Arito có thể giúp khách hàng giải đáp các câu hỏi, xử lý sự cố và hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng phần mềm.

Về ARITO
Về ARITO

Khách hàng
nói gì về Arito?

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu nhu cầu thực tế như chính vai trò nhân sự cốt lõi trong doanh nghiệp.

Sorry, your ID is maybe not correct. And please make sure that your selected element is developed with Swiper.

Đối tác, nền tảng đồng hành cùng Arito

Hơn 30+ đối tác chiến lược về công nghệ, kế toán – kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam

Arito sẽ cùng bạn...

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội hiện thực hóa kế hoạch quản trị hiệu quả của bạn!

Bằng cách Gửi đăng ký, tôi đồng ý các điều khoản và Chính sách bảo mật của ARITO

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!