GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO TRÊN THIẾT BỊ PDA

Mục lục

Với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ nhập xuất, quản lý kho nhanh gọn. Arito đồng bộ dữ liệu kho từ phần mềm Arismart Standard phân hệ quản lý kho đến thiết bị PDA. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quản lý kho trên cả thiết bị PDA và trên cả nền tảng web.

Mọi thao tác xuất nhập kho, kiểm kê kho sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Việc quét và in barcode giúp người dùng rút ngắn thời gian nhập liệu. Arito đã áp dụng tính năng này cho nhiều khách hàng với các quy trình chính gồm: Xuất kho bán hàng, Xuất điều chuyển kho và Kiểm kê kho.

Với mỗi khách hàng có thể có các nghiệp vụ riêng biệt khác nhau tùy mô hình và cách quản lý kho.

Quy trình xuất kho bán hàng

pda1

Đối với mỗi đơn hàng bán, Arito thực hiện mã hóa số chứng từ của đơn hàng thành QR code. Từ màn hình Bán hàng của máy PDA, người dùng có thể chọn số đơn hàng cần xuất bán bằng hai cách: Chọn trực tiếp trên màn hình nhập liệu máy PDA hoặc quét barcode số đơn hàng.

pda2
Thao tác quét PDA

Các dữ liệu đơn hàng đã được đồng bộ từ nền tảng Web của phần mềm Arito qua máy PDA. Dữ liệu xuất bán hàng sẽ đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Chương trình sẽ tự động sinh ra một phiếu xuất bán tương ứng và thực hiện trừ kho.

pda3
Đồng bộ đơn hàng từ máy PDA qua phiếu xuất bán của Arito

Quy trình xuất điều chuyển kho:

pda4

Người dùng tạo dữ liệu xuất điều chuyển kho trên máy PDA và thực hiện đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Sau khi đồng bộ, hệ thống tự động sinh ra phiếu xuất điều chuyển, nhập điều chuyển.

pda5
Phiếu xuất điều chuyển trên PDA đồng bộ qua Arito

Quy trình kiểm kê kho:

pda6

Tính năng này cho phép truy xuất thông tin tồn kho của các vật tư trên máy PDA.

pda7
Truy xuất thông tin tồn kho của vật tư

Ngoài ra, việc thực hiện kiểm kê kho cũng được cho phép thực hiện kết hợp trên máy và nền tảng Web. Người sử dụng lập một phiếu yêu cầu kiểm kê trên Arito, sau đó vào màn hình Kiểm kê trên máy PDA để chọn số phiếu yêu cầu và nhập số lượng kiểm kê thực tế. Dữ liệu kiểm kê thực tế được đẩy vào nền tảng Web của phần mềm Arito. Trong trường hợp phát sinh chênh lệch số liệu kiểm kê, Arito cho phép xử lý số liệu chênh lệch kiểm kê bằng cách tự động sinh ra các phiếu nhập hoặc phiếu xuất với số lượng đúng bằng với số lượng chênh lệch.

pda8
Kiểm kê kho trên PDA và đồng bộ trên Arito

Nhờ có sự kết hợp giữa phần mềm Arito và thiết bị PDA, thao tác nhập xuất kho, quản lý kho đã được thực hiện một cách đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo đủ quy trình. Có thể nói rằng, đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp để vừa có thể theo dõi kho vừa theo dõi công nợ trên thiết bị PDA và trên nền tảng Web của phần mềm Arito.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

quy trình quản lý bán hàng
Tin tức chung

Quy trình quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, việc tối ưu hóa hiệu quả bán hàng là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Doanh nghiệp cần xây dựng và triển khai một quy trình quản lý bán hàng hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng, chốt deals thành công và gia tăng doanh thu. Trong bài viết này, ARITO sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình quản lý bán hàng hiệu quả, bao gồm các bước quan trọng và những lưu ý cần thiết trong quá

hoá đơn điện tử hộ kinh doanh
Tin tức chung

Hóa đơn điện tử hộ kinh doanh: Mẫu, Quy định và cách đăng ký

Trong kỷ nguyên số hóa, việc áp dụng công nghệ vào mọi khía cạnh của kinh doanh trở nên không chỉ là lựa chọn mà còn là yêu cầu bắt buộc để cạnh tranh và phát triển bền vững. Hóa đơn điện tử, với những ưu điểm vượt trội so với hóa đơn giấy, đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các hộ kinh doanh. Bài viết này ARITO sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hóa đơn điện tử hộ kinh doanh, cụ thể là về mẫu hóa đơn điện tử, quy định

phần mềm in hóa đơn bán hàng
Tin tức chung

Top 5 phần mềm in hóa đơn bán hàng hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để tối ưu hóa quy trình bán hàng và quản lý tài chính của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm in hóa đơn bán hàng khác nhau, từ các phiên bản miễn phí đến những phần mềm trả phí với tính năng cao cấp. Với sự đa dạng này, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp có thể trở nên khó khăn đối với

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!