TẤT NIÊN 2021 & TEAM BUILDING 2022

Mục lục

Năm 2021 vừa qua, là một năm đầy sóng gió do đại dịch Covid-19 hoành hành. Dù còn rất nhiều khó khăn nhưng Việt Nam ta kiên cường, đồng lòng, cùng nhau chung tay từng bước kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, để ngày hôm nay cả nước cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới năm 2022 năm Nhâm Dần. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đại gia đình Arito cùng nhau ngồi lại để tổng kết một năm đã qua và cùng nhau đón nhận những thử thách trong năm mới, bước tiến đến tương lai bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt hoạt động kinh doanh hàng năm, Công ty luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Sức mạnh của doanh nghiệp là sự đoàn kết của tập thể nhân viên – những người lao động bằng trí óc, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, thu hút khách hàng tiềm năng… Bên cạnh đó Doanh nghiệp cũng đã tạo điều kiện để nhân viên có môi trường làm việc và vui chơi năng động sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Đó là lí do Arito Team Building ra đời, hội thao được tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, là sự đoàn kết, gắn bó của thành viên với nhau và là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty…

Hoạt động hội thao

Mỗi năm khi Tết đến xuân về, Arito đều tổ chức một chuyến đi ngắn 2 ngày 1 đêm cho toàn thể nhân viên, để mọi người có thể giải toả được những áp lực, căng thẳng sau những ngày tăng ca đến tận tối muộn để đáp ứng tiến độ của khách hàng , các dự án đến thời điểm Dealine, …. Ban tổ chức của Công ty cũng đã lên kế hoạch tạo ra giải Hội Thao để nâng cao thể lực và sự đoàn kết của mọi người thông qua những trò chơi mang tính chất đồng đội như: ghép hình, tâm đầu ý hợp, đạp bóng, tát cạn biển đông, kéo co,… Với mong muốn mang lại những hoạt động giải trí lành mạnh và gắn kết các thành viên trong công ty.

Các thành viên Arito chia làm 2 đội:

  • Đội 1: Nói được làm được  “ Làm không được thì thôi”
  • Đội 2: Không nói vẫn làm   “ Bách chiến Bách thắng”

Trò Chơi Ghép Hình

Mở đầu chuỗi trò chơi là trò ghép hình, đây là trò chơi thể hiện tinh thần Team Building, tinh thần cốt lõi để tạo nên sự thành công của công ty, mọi người sẽ hợp tác cùng nhau xếp các mảnh ghép để thành 1 bức tranh trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Là trò chơi mở đầu nhẹ nhàng không quá khó, nhưng lại mang đến tinh thần tập thể rất cao, sự kết hợp chính xác, tinh mắt. Với sự ăn ý đó Đội “ Không nói vẫn làm” đã xuất sắc giành ưu thế trong trò chơi này.

Tâm đầu ý hợp ( Bịt mắt ăn sữa chua)

Sự chiến thắng của đội 2 ở trò đầu tiên là động lực để đội 1 cố gắng san bằng tỉ số thêm nữa ở lượt chơi này. Với trò này thì mỗi đội sẽ chia làm 3 cặp nam nữ được bịt mắt bằng những chiếc khẩu trang đa công dụng, vật không thể thiếu trong thời gian này để cùng thực hiện thử thách.

Sau những lần đút từng muỗng sữa chua với tâm lý hồi hộp, sữa vương vãi đầy miệng, dính lên cả mặt , mũi…. do sự gợi ý có tâm và chọc phá của những cổ động viên đối thủ thì đội 1 đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2. Tinh thần đội Nói được làm được đã được giải toả sau khi đã san bằng tỷ số, hãy sẵn sàng thử thách tiếp theo thôi và đội Không nói vẫn làm cần lấy lại tinh thần nào…!

Trò chơi đạp bóng

Sau 2 trò chơi thể hiện sự tinh mắt và khéo léo của đôi tay cũng như sự hợp tác của các cặp chơi, đã đến lúc các đội thể hiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn rồi, thì giây phút được nghe tiếng bóng nổ như tiếng pháo đã đến, mỗi người sẽ được cột 2 quả bóng vào 2 chân và đối phương sẽ đạp sao cho bóng của đội khác nổ hết là thắng cuộc. Mọi người sẽ chơi trong khu vực quy định, ai chạy ra ngoài sẽ bị phạm quy và bị loại khỏi trò chơi này.

Cuộc chiến bắt đầu bằng tiếng vỗ tay của các cổ động viên nhí tăng thêm tinh thần cho 2 đội, tiếng hò reo rôm rả phá bóng cùng với tiếng bóng vỡ càng làm tăng thêm kịch tính của trận đấu, đội 1 với chiến lược đoàn kết cùng nhau vây quanh 1 người sau khi phá bóng xong sẽ chuyển qua đối tượng khác nên nhanh chóng chiếm ưu thế, các thành viên 2 đội chạy tán loạn sau khi đội 1 thay đổi lại chiến thuật nhưng gần đến cuối trận bóng của đội 2 càng lúc càng ít dần đến khi thành viên cuối cùng bị phá vỡ bóng cũng là lúc trò chơi kết thúc mang về thêm một bàn thắng cho đội 1.

   Nắng xế chiều vàng rực cùng những làn gió nóng đã làm cả 2 đội thấm mệt sau trò chơi đạp bóng gay cấn, cả team nghỉ ngơi một chút trong lúc chờ BTC chuẩn bị dụng cụ để bắt đầu trò chơi tiếp theo.

Tát cạn Biển Đông

Địa điểm đã được thay đổi nơi có gió biển, có nắng chiều và cả tiếng sóng biển rì rào. Hãy Cùng nhau tát cạn biển nào, anh em ơi!

Với trò chơi này, 2 thành viên sẽ được cột chân lại và di chuyển đến địa điểm lấy nước, có sẵn thành viên của đội mình múc nước chờ sẵn, sau đó chạy mang nước về đổ vào bình. Trò chơi này 2 thành viên phải di chuyển cùng nhau, cùng bước thì mới đi nhanh và nước không bị đổ. Kết quả là với sự phối hợp nhịp nhàng và cẩn thận đội Nói được làm được đã giành chiến thắng san bằng tỷ số 2-2 để có động lực bước vào trò chơi cuối quyết định đội thắng chung cuộc.

Cuối cùng là trò Kéo Co

Trò chơi thể hiện sức mạnh đồng đội cùng lúc, nếu một người bị ngã hoặc trụ không vững thì cả đội sẽ bị kéo đi. Đội 2 đã bàn chiến thuật rất kỹ lưỡng và đã chiếm ưu thế kéo đội 1 đi một đoạn khá xa gần đến vạch chiến thắng nhưng với sức mạnh của 1,2 thành viên của đội 1 đã làm cho tình thế đảo ngược, đội 2 gần đến khúc cuối không trụ được đã bị đội 1 kéo lại.

Cùng hợp sức và vượt qua những thử thách của trò chơi với 2 trò chơi cuối, mỗi bên 1 điểm

  • Tỉ số chung cuộc qua 5 trò chơi là  3:2 – với 3 trò chơi giành chiến thắng đội 1 đã xuất sắc chiến thắng chung cuộc. Xin chúc mừng đội 1: Nói được làm được.

Phi Tiêu

Ngoài những trò chơi đồng đội được kể trên thì trò phóng phi tiêu đã thể hiện tài năng tiềm ẩn cá nhân của từng thành viên. Sau những đợt thi đối kháng loại trực tiếp thì 2 thành viên mạnh nhất đã gặp nhau.

Kết thúc với 2 tuyển thủ Triều – An
Chiến thắng đã thuộc về tuyển thủ AN xin chúc mừng anh.

Sau cả một buổi chiều tham gia các trò chơi Hội Thao, giờ là lúc mọi người về nghỉ ngơi và chuẩn bị đồ đẹp tham dự bữa tiệc Tất Niên nào!!!

Tiệc tất niên

  • Tiệc Tất Niên là lúc để mọi người ngồi lại cùng , tổng kết lại những thành quả đã gặt hái được trong năm vừa qua…. Và ở Arito chúng tôi tổ chức Tiệc Tất Niên là để nói lời cảm ơn đến các thành viên đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình cho công ty, và cũng muốn tổ chức một sân chơi để mọi người thể hiện những tài năng độc lạ của mình.
  • Ban giám đốc phát biểu vài lời với tập thể nhân viên Arito và không quên tuyên dương những thành viên có nhiều cống hiến và đạt thành tích xuất sắc ở năm 2021, trao thưởng cho đội chiến thắng hội thao.
  • Tiệc Tất Niên khép lại trong niềm vui háo hức của mỗi thành viên, đánh dấu một năm nhiều cố gắng, nỗ lực của Arito. Xin gửi lởi cảm ơn tất cả thành viên Arito chia sẻ niềm vui cùng Arito. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên đã hết mình cho công việc, dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian cho Hội thao – Tiệc Tất Niên của công ty. Cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của trưởng ban tổ chức anh DONGNQ, chị DUNGVU, anh MC CUONGNV.
  • Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Arito. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

MỘT LẦN NỮA ARITO XIN CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 !

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Phần mềm quản lý Tài chính - Kế toán 2
Tin trong ngành

Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Doanh Nghiệp tốt nhất [2024]

Khi môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt cùng với khả năng quản lý tài chính một cách hiệu quả, việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, Arito sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2024, được trang bị những tính năng nâng cao và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. STT Tên

erp là gì
Tin trong ngành

ERP là gì? Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, ERP rất quan trọng trong việc quản lý hàng ngàn doanh nghiệp ở mọi quy mô và trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được ERP là gì? Trong bài viết này, Arito sẽ mang đến các thông tin hữu ích về ERP cho quý bạn đọc. ERP là gì? ERP (Enterprise Resource Planning) hay dịch sang tiếng Việt là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, là một loại phần mềm mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày như phần mềm kế

phần mềm kế toán arito
Về Arito

Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn Arito

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ tài chính – kế toán cần thiết mà còn phải mang đến sự tiện dụng, đơn giản và giao diện trực quan, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm này cần tối ưu ngân sách và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. 1. Khái niệm doanh nghiệp vừa và lớn Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp vừa là những tổ chức có quy mô vừa phải, với doanh thu và số lượng nhân viên trung bình.

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!