phần mềm kế toán nội bộ

10 phần mềm kế toán nội bộ tốt và dễ dùng nhất cho doanh nghiệp

Mục lục

Phần mềm kế toán nội bộ không chỉ giúp tổ chức tài chính mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất hoạt động kinh doanh thông qua các báo cáo và phân tích dữ liệu tài chính. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp có thể trở thành một thách thức, đặc biệt trong bối cảnh có hàng trăm lựa chọn khác nhau trên thị trường. 

phần mềm kế toán nội bộ

Để giúp bạn đơn giản hóa quá trình này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu “10 phần mềm kế toán nội bộ tốt và dễ dùng nhất cho doanh nghiệp”, đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy một giải pháp hợp lý với nhu cầu và quy mô của tổ chức mình. 

1. Phần mềm kế toán nội bộ Arito

Arito là một hệ sinh thái phần mềm quản lý kế toán và tài chính đa dạng, được thiết kế bởi Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Arito nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp hiện đại nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quá trình quản lý tài chính, Arito cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên sâu. 

phần mềm kế toán nội bộ

Các tính năng nổi bật của phần mềm Arito:

 • Phần mềm Online hoàn toàn trên nền tảng Web/App, sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
 • Tích hợp với các hệ thống hoá đơn điện tử và phát hành hoá đơn trực tiếp trên phần mềm kế toán giúp giảm thiểu một công việc phải thực hiện nhiều lần.
 • Công cuộc xử lý hoá đơn đầu vào giúp kế toán kiểm tra trực tiếp được tính hợp lý, hợp lệ của hoá đơn và loại trừ những hoá đơn có rủi ro về thuế, giảm thiểu việc nhập liệu thủ công vào phần mềm kế toán.
 • Các mẫu báo cáo thuế, tờ khai quyết toán, báo cáo tài chính được cập nhật mới liên tục theo quy định của nhà nước.
 • Chuyển đổi các dạng báo cáo từ chuẩn mực Việt Nam sang chuẩn mực quốc tế.
 • Giá thành sản xuất, xây dựng được tính chi tiết cho sản phẩm, bán thành phẩm, đơn hàng, lệnh sản xuất hoặc từng giai đoạn sản xuất và linh động thiết lập, khai báo.
 • Quy trình phê duyệt nhiều cấp: duyệt trên phần mềm, hệ thống notification tới người quản trị được phân quyền thông qua Email, App,…
 • Cung cấp đầy đủ các mẫu báo cáo về công nợ, tài sản, ngân sách và sổ sách chi tiết của kế toán.
 • Báo cáo đa dạng, cho phép người dùng tự chọn và chủ động khởi tạo theo dạng pivot.

Hãy nhanh tay gọi ngay đến số hotline 028.7101.2288 để được đội ngũ nhân viên Arito Solutions tư vấn nhanh chóng và kịp thời!

2. Phần mềm kế toán Bravo

Bravo là phần mềm có nhiều tính năng ưu việt được phát triển và ứng dụng bởi Công ty Cổ phần phần mềm Bravo. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán Bravo:

 • Giám sát và cân bằng khả năng tài chính, sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kiểm soát tình hình kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp
 • Cập nhật tỷ giá tiền tệ nước ngoài thường xuyên nhằm giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh do sự chênh lệch về ngoại tệ
 • Tìm và tự sửa lỗi dữ liệu
 • Cho phép liên kết dữ liệu số.

->>> Xem thêm: Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Trên Điện Thoại

nguồn: https://www.bravo.com.vn/ 

3. Phần mềm kế toán nội bộ miễn phí 1C

Phần mềm kế toán 1C là một giải pháp kế toán và quản lý doanh nghiệp được phát triển bởi công ty 1C. Đây là một hệ thống phần mềm tích hợp cung cấp nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ các hoạt động kế toán, tài chính và quản lý doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán nội bộ miễn phí 1C

Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán 1C:

 • Tích hợp đầy đủ các chức năng kế toán, quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp, và các phần khác như quản lý kho, nhân sự, bán hàng, và nhiều hơn nữa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức khi triển khai và quản lý nhiều hệ thống khác nhau.
 • Phần mềm 1C được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng thích ứng và làm việc hiệu quả.
 • 1C cho phép người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu và quy trình công việc đặc biệt của từng doanh nghiệp.
 • 1C cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tạo và phân tích báo cáo, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình tài chính và quản lý.
 • Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và quy định pháp luật của nhiều quốc gia, giúp doanh nghiệp quản lý kế toán một cách hiệu quả khi hoạt động quốc tế.
 • 1C thường xuyên cập nhật phiên bản để cung cấp các tính năng mới và điều chỉnh theo thay đổi trong môi trường kinh doanh và pháp lý. Hỗ trợ kỹ thuật liên tục được đảm bảo để giải quyết mọi vấn đề người dùng có thể gặp phải.

4. Phần mềm kế toán nội bộ phổ biến Easybooks

Phần mềm kế toán Easybooks được phát triển bởi Công ty Hệ Thống Kế Toán Easybooks với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp một phần mềm kế toán tối ưu, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm kế toán nội bộ phổ biến Easybooks

Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán Easybooks:

 • Hệ thống được lập trình chặt chẽ, ổn định, dễ sử dụng, hoạt động nhanh và có thể phân tích, xử lý dữ liệu lớn.
 • Giao diện thân thiện, phù hợp với mọi người dùng.
 • Phần mềm đảm bảo tính bảo mật cao, có khả năng bảo mật theo nhiều lớp với nhiều cấp độ: SSL, IP block,…
 • Luôn cập nhật liên tục khi có thay đổi về chính sách kế toán thuế hoặc các tiện ích về nghiệp vụ kế toán hoàn toàn miễn phí.
 • Tất cả tính năng và hệ thống báo cáo của phần mềm dựa trên quy chuẩn chung của Bộ Tài chính.

nguồn: https://easybooks.vn/ 

5. Phần mềm kế toán nội bộ LinkQ

LinkQ là phần mềm kế toán quản trị dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và có nhiều chi nhánh. Phần mềm này có công cụ quản lý tập trung, giúp nhân viên dễ dàng hơn trong việc cập nhật dữ liệu và quản lý thông tin.

Ưu điểm của LinkQ là giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể làm việc với nhiều cửa sổ cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm kết nối với cơ sở dữ liệu từ xa, từ đó các nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát dễ dàng hơn.

nguồn: https://linkq.com.vn/ 

Phần mềm kế toán nội bộ LinkQ

6. Phần mềm kế toán nội bộ tiết kiệm SIMBA

SIMBA là phần mềm kế toán hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các thủ tục không cần thiết nhằm đơn giản hóa và làm gọn nhẹ các thao tác nghiệp vụ kế toán. Phần mềm SIMBA là một phiên bản đóng gói của AsiaSoft – giải pháp tự động hóa các nghiệp vụ kế toán, giúp kế toán viên tiết kiệm thời gian tối đa và đạt hiệu suất công việc như mong đợi.

Phần mềm SIMBA phù hợp với quy mô doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, vừa và lớn với các tính năng như:

 • Tự động đối chiếu và kiểm tra các chứng từ, sổ sách, báo cáo…;
 • Tự tổng hợp số liệu và tạo lập báo cáo tài chính với biểu mẫu có sẵn;
 • Tự động nhập liệu, tổng hợp số liệu và lập chứng từ từ hóa đơn bán hàng;
 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo Thông tư 133 và Thông tư 200 cho các ngành nghề;
 • Giao diện trực quan, có hướng dẫn chi tiết, kể cả những kế toán lần đầu sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác dễ dàng;
 • Kết nối trực tiếp với ngân hàng, cơ quan thuế… dễ dàng trích xuất bảng kê cho ngân hàng, kê khai và nộp thuế ngay trên phần mềm.

nguồn: https://simba.vn/ 

Phần mềm kế toán nội bộ tiết kiệm SIMBA

7. Phần mềm kế toán nội bộ giá rẻ Effect

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm kế toán, Effect đã trở thành nhà cung cấp uy tín, được ủng hộ bởi 3000 doanh nghiệp vừa và lớn. 

Phần mềm Effect có hỗ trợ chia nhóm ngành kinh doanh, có tính năng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, có đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo quy định của Bộ Tài chính. 

Phần mềm kế toán Effect có mức chi phí khá hợp lý, giao diện dễ ứng dụng, hỗ trợ nhiều chức năng như: SMS Brandname, tích hợp chữ ký số, kho thực, QR Code…

nguồn: https://effect.com.vn/ 

Phần mềm kế toán nội bộ giá rẻ Effect

8. Phần mềm kế toán 3TSoft

Phần mềm 3TSoft có tích hợp đa ngôn ngữ, không giới hạn người dùng cùng khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, các thao tác được sắp xếp hợp lý giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian từ đó mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Giá thành phần mềm 3TSoft khá thấp, khi mua khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí cập nhật và nâng cấp. Tuy nhiên, 3TSoft bị hạn chế bởi giao diện khó sử dụng, cần tham khảo hướng dẫn chi tiết mới thực hiện được các nghiệp vụ kế toán.

nguồn: https://ezsoft.vn/ 

Phần mềm kế toán 3TSoft

9. Phần mềm kế toán Smart Pro

Smart Pro được nhiều doanh nghiệp đánh giá là phần mềm với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ quản trị, dễ bảo trì và nâng cấp, có thể chỉnh sửa theo mẫu báo cáo mới của Bộ Tài chính, đặc biệt là có thể in chứng từ, sổ sách kế toán không giới hạn.

Sở hữu công nghệ lọc dữ liệu thông minh, Smart Pro có thể giúp kế toán viên lọc và phân tích dữ liệu nhanh chóng. 

nguồn: https://phanmemnangdong.com/ 

Phần mềm kế toán Smart Pro

10. Phần mềm kế toán Omega

Phần mềm kế toán Omega được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, hỗ trợ các nghiệp vụ đặc thù như: vốn bằng tiền, mua bán hàng, quản lý công nợ… theo phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. 

Giao diện Omega được thiết kế đơn giản, nhất quán, dễ sử dụng, có thể tự định dạng màu sắc, tự bật tắt các mục tùy chọn theo sở thích và thói quen làm việc của từng cá nhân. 

Phần mềm kế toán Omega

nguồn: https://omega.com.vn/ 

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp
Tin trong ngành

Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả

Ngành nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý bán vật tư nông nghiệp chính xác và hiệu quả là sử dụng phần mềm quản lý.  Trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 1. Những khó khăn khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Trong việc quản

phần mềm quản lý bán lẻ
Tin trong ngành

Top 15 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ dễ sử dụng

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, việc lựa chọn phần mềm quản lý bán lẻ phù hợp có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý hàng tồn kho, và cải thiện dịch vụ khách hàng. Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp tốt nhất, trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu Top 15 phần mềm quản lý bán lẻ dễ sử dụng, giúp bạn nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển bền vững. 1. Phần mềm quản lý bán lẻ Arito Phần mềm quản

phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả, chi phí thấp
Tin trong ngành

15 phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả, chi phí thấp

Với nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, việc lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách là điều không dễ dàng. Do đó, trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn 15 phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả với chi phí thấp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống được thiết kế dành riêng cho các chủ shop và doanh

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!