NHỮNG CÂU NÓI KINH ĐIỂN CỦA CEO CÔNG NGHỆ VIỆT

Mục lục

người làm chủ

Với hành động mang tính quyết định, các CEO làng công nghệ Việt, thông qua kinh nghiệm của mình như tiếp thêm nghị lực để anh em có thể ngẫm nghĩ nhiều hơn nhằm khơi nguồn sáng tạo và tiến đến thành công.

Người làm chủ đừng nghĩ cách giữ nhân tài với chi phí thấp. Hãy làm gì để họ được tiền bạc và quyền lợi nhiều hơn.

Công nghệ Việt

Câu nói của ông Nguyễn Đức Tài, người lèo lái sự thành công của hệ thống Thế Giới Di Động, …

Tháng 1/2019, TGDĐ tiếp tục là chuỗi bán lẻ công nghệ lớn nhất Việt Nam với 2.214 cửa hàng.

Doanh thu thuần hợp nhất của Thế Giới Di Động (MWG) đạt 10.360 tỷ đồng.

Danh sách bầu chọn được xuất bản trên Comparably đã cho thấy một bất ngờ khi vị thuyền trưởng khả kính đang lèo lái con tàu xứ Redmond là vị CEO giỏi nhất 2018 thay cho Tim Cook dù đã đưa Apple lên công ty ngàn tỷ USD.

“Hãy làm bằng mọi giá, chỉ cần đừng chết là được”

Công nghệ Việt 2
LEO Lê Hồng Minh chia sẻ tại Forbes TEch Summit 2019 – Ảnh: Phượng Anh

Đó là câu nói của ông Lê Hồng Minh, CEO VNG tại Forbes Tech Summit 2019.

Khi chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn cũng như hoạch định trong thời Internet kết nối.

”Không quan trọng bạn là quản lý, CEO của một công ty khởi nghiệp lớn hay nhỏ, chính bạn là người tạo ra sự khác biệt lớn”, ông Minh nhấn mạnh thêm.

Đương nhiên là công ty nào rồi cũng sẽ đến ngày phải ra đi thôi. Chúng tôi cũng sẽ ra đi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khiến cái chết đến càng chậm càng tốt.

Nếu thay đổi định kiến, Việt Nam sẽ là cường quốc công nghệ“.

CongNgheViet3 
Ảnh: Internet.

Theo người sáng lập BKAV – CEO Nguyễn Tử Quảng. Định kiến người Việt không thể làm ra những sản phẩm cạnh tranh với các nước lớn là giới hạn chính cho sự phát triển đất nước.

”Sản xuất smartphone là quyết định liều lĩnh”. Bkav, Bphone được cho là nỗ lực khi sản phẩm hiện đã được cộng đồng đón nhận và tin tưởng.

Với CEO Bkav, đó là cuộc chiến vượt lên định kiến của xã hội. Rằng Việt Nam không thể sản xuất những sản phẩm công nghệ để cạnh tranh với thế giới.

Những mẫu concept Bphone 4 dưới đây đều do những bạn người Việt, là fans của Bphone thực hiện. Với mong muốn sản phẩm của Bkav có được vẻ đẹp không thua kém thương hiệu lớn trên thế giới.

“Muốn khởi nghiệp thành công phải có đam mê và kiên nhẫn”

CongNgheViet4 
Ảnh: Internet.

Đó là chia sẻ đáng giá của ông Phạm Ngọc Ấn – người đứng đầu DMSpro.

”Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thành công trước tiên bạn phải nghĩ về kế hoạch nghiêm túc chứ đừng thấy người ta làm mà mình làm theo. Chọn ngành nào mà mình thật đam mê và phải kiên nhẫn với nó”, ông Ấn nhấn mạnh.

Tiền, hệ thống bán lẻ, lực lượng hùng hậu, chính sách bảo hành hay điều gì là vũ khí tối thượng của Vsmart khi cạnh tranh thị trường được nhận định sẽ khiến các hãng khác lao đao?

Hiện DMSpro khá thành công trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý công nghệ thông tin đến kinh doanh giải pháp phần mềm, xây dựng, y tế…

Trong năm 2019, theo thông tin tiết lộ, giải pháp DMS của DMSpro sẽ nâng tầm khu vực châu Á khi tích hợp trí tuệ nhân tạo, Blockchain…

Theo nguồn: https://www.oxii.vn

Xem các bài viết khác : http://arito.com.vn/trang-chu

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

chi phí doanh nghiệp
Tin trong ngành

Chi phí doanh nghiệp là gì? Tìm hiểu về chi phí quản lý doanh nghiệp

Để tối ưu hóa hiệu suất và lợi nhuận, các doanh nghiệp cần phải quản lý chi phí một cách cẩn thận. việc áp dụng các chiến lược giảm chi phí thông minh cũng là chìa khóa để tăng cường cạnh tranh và duy trì sự ổn định tài chính của doanh nghiệp.  Vậy Chi phí doanh nghiệp là gì? Các loại chi phí quản lý doanh nghiệp. Hãy cùng Arito tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.  1. Chi phí doanh nghiệp là gì? Chi phí doanh nghiệp là tổng số tiền mà một

nghiệp vụ quản lý kho
Tin trong ngành

Xây dựng quy trình nghiệp vụ quản lý kho đơn giản nhưng hiệu quả

Kho hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm và lợi nhuận. Việc xây dựng quy trình nghiệp vụ quản lý kho khoa học, bài bản là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tối ưu hóa chi phí lưu kho và nâng cao hiệu quả hoạt động. Trong bài viết này, ARITO sẽ hướng dẫn bạn xây dựng quy trình nghiệp vụ quản lý kho đơn giản nhưng hiệu quả, phù hợp với mọi quy

mẫu bảng chấm công
Tin tức

15 mẫu bảng chấm công hằng ngày dễ sử dụng và hiệu quả cao

Việc lựa chọn một mẫu bảng chấm công phù hợp là yếu tố then chốt giúp nhân sự theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách dễ dàng và minh bạch.  Trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu “15 mẫu bảng chấm công hàng ngày dễ sử dụng và hiệu quả cao”, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đáp ứng được các nhu cầu quản lý thời gian làm việc, góp phần nâng cao năng suất và trật tự lao động trong tổ chức của bạn. 1. Mẫu bảng chấm

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!