NHỮNG CÂU NÓI KINH ĐIỂN CỦA CEO CÔNG NGHỆ VIỆT

Mục lục

người làm chủ

Với hành động mang tính quyết định, các CEO làng công nghệ Việt, thông qua kinh nghiệm của mình như tiếp thêm nghị lực để anh em có thể ngẫm nghĩ nhiều hơn nhằm khơi nguồn sáng tạo và tiến đến thành công.

Người làm chủ đừng nghĩ cách giữ nhân tài với chi phí thấp. Hãy làm gì để họ được tiền bạc và quyền lợi nhiều hơn.

Công nghệ Việt

Câu nói của ông Nguyễn Đức Tài, người lèo lái sự thành công của hệ thống Thế Giới Di Động, …

Tháng 1/2019, TGDĐ tiếp tục là chuỗi bán lẻ công nghệ lớn nhất Việt Nam với 2.214 cửa hàng.

Doanh thu thuần hợp nhất của Thế Giới Di Động (MWG) đạt 10.360 tỷ đồng.

Danh sách bầu chọn được xuất bản trên Comparably đã cho thấy một bất ngờ khi vị thuyền trưởng khả kính đang lèo lái con tàu xứ Redmond là vị CEO giỏi nhất 2018 thay cho Tim Cook dù đã đưa Apple lên công ty ngàn tỷ USD.

“Hãy làm bằng mọi giá, chỉ cần đừng chết là được”

Công nghệ Việt 2
LEO Lê Hồng Minh chia sẻ tại Forbes TEch Summit 2019 – Ảnh: Phượng Anh

Đó là câu nói của ông Lê Hồng Minh, CEO VNG tại Forbes Tech Summit 2019.

Khi chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn cũng như hoạch định trong thời Internet kết nối.

”Không quan trọng bạn là quản lý, CEO của một công ty khởi nghiệp lớn hay nhỏ, chính bạn là người tạo ra sự khác biệt lớn”, ông Minh nhấn mạnh thêm.

Đương nhiên là công ty nào rồi cũng sẽ đến ngày phải ra đi thôi. Chúng tôi cũng sẽ ra đi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khiến cái chết đến càng chậm càng tốt.

Nếu thay đổi định kiến, Việt Nam sẽ là cường quốc công nghệ“.

CongNgheViet3 
Ảnh: Internet.

Theo người sáng lập BKAV – CEO Nguyễn Tử Quảng. Định kiến người Việt không thể làm ra những sản phẩm cạnh tranh với các nước lớn là giới hạn chính cho sự phát triển đất nước.

”Sản xuất smartphone là quyết định liều lĩnh”. Bkav, Bphone được cho là nỗ lực khi sản phẩm hiện đã được cộng đồng đón nhận và tin tưởng.

Với CEO Bkav, đó là cuộc chiến vượt lên định kiến của xã hội. Rằng Việt Nam không thể sản xuất những sản phẩm công nghệ để cạnh tranh với thế giới.

Những mẫu concept Bphone 4 dưới đây đều do những bạn người Việt, là fans của Bphone thực hiện. Với mong muốn sản phẩm của Bkav có được vẻ đẹp không thua kém thương hiệu lớn trên thế giới.

“Muốn khởi nghiệp thành công phải có đam mê và kiên nhẫn”

CongNgheViet4 
Ảnh: Internet.

Đó là chia sẻ đáng giá của ông Phạm Ngọc Ấn – người đứng đầu DMSpro.

”Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thành công trước tiên bạn phải nghĩ về kế hoạch nghiêm túc chứ đừng thấy người ta làm mà mình làm theo. Chọn ngành nào mà mình thật đam mê và phải kiên nhẫn với nó”, ông Ấn nhấn mạnh.

Tiền, hệ thống bán lẻ, lực lượng hùng hậu, chính sách bảo hành hay điều gì là vũ khí tối thượng của Vsmart khi cạnh tranh thị trường được nhận định sẽ khiến các hãng khác lao đao?

Hiện DMSpro khá thành công trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý công nghệ thông tin đến kinh doanh giải pháp phần mềm, xây dựng, y tế…

Trong năm 2019, theo thông tin tiết lộ, giải pháp DMS của DMSpro sẽ nâng tầm khu vực châu Á khi tích hợp trí tuệ nhân tạo, Blockchain…

Theo nguồn: https://www.oxii.vn

Xem các bài viết khác : http://arito.com.vn/trang-chu

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!