NGHIỆM THU DỰ ÁN BATICO

Mục lục

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần bao bì Tín Thành (Batico) là một trong những công ty bao bì lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Batico được phổ biến rộng rãi từ Châu Âu, Mỹ, Nhật và lân cận như Lào, Thái Lan…Năm 2011, Batico cũng đã thành lập văn phòng tại châu Âu: Batico Europe – Tại Wijchen – Hà Lan.

Quy mô sản xuất mở rộng, nên việc tính toán và xử lý số liệu càng nhiều và phức tạp. Kết hợp với đó là nhu cầu xử lý các công việc online khi không có mặt ở công ty nên BGĐ của Batico đã quyết định đầu tư triển khai một hệ thống ERP online.

Sau khi tham khảo sản phẩm trên thị trường, Arismart Enterprise của Arito được BGĐ Batico tin tưởng lựa chọn.

Với sự nỗ lực, cố gắng và phối hợp chặt chẽ giữa hai bên, dự án đã được triển khai thành công chỉ sau một thời gian ngắn. Cuối tháng 3 vừa qua, hai bên đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao hệ thống.

PHÂN HỆ VÀ CHỨC NĂNG

Hệ thống ERP triển khai tại Batico bao gồm các module:

 • Quản lý tài chính kế toán
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý tồn kho phân xưởng
 • Quản lý trục in
 • Quản lý nhân sự, tiền lương (HRM)
 • Quản lý sản xuất
 • Hệ thống đã giúp xử lý các quy trình và nghiệp vụ đặc thù của Batico, ví dụ như:
 • Tính toán giá thành bao bì đặc thù.
 • Theo dõi tình hình đơn hàng, đóng gói hàng hóa, kế hoạch giao hàng, giao hàng, Packing list/Invoice xuất khẩu.
 • Quản lý trục in: quản lý đơn hàng trục, theo dõi nhập/xuất trục in (nhập mua, sửa chữa, bảo trì…).
 • Theo dõi các thông số kỹ thuật của trục, các báo cáo đặc thù liên quan đến trục in.
 • Quản lý quy trình công nghệ trên Lệnh sản xuất.
 • Lập kế hoạch sản xuất
 • Giao dịch phân xưởng
 • Hệ thống các báo cáo sản xuất: báo cáo kết quả sản xuất so với kế hoạch, báo cáo theo dõi vận hành máy …
 • Xử lý ký duyệt online nhiều cấp…

NGHIỆM THU DỰ ÁN

Việc áp dụng phần mềm Arito đã giúp cho việc xử lý các công việc của các bộ phận, phòng ban trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn so với trước đây rất nhiều. Đặc biệt, trong đợt cách ly Covid 19, tính năng ký duyệt online đã phát huy tác dụng. Không đến công ty mà vẫn có thể đề xuất, ký duyệt và xử lý các công việc bình thường.

Với những ưu điểm mà phần mềm mang lại, Arito hy vọng phần mềm sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của Batico. Chúc cho Batico ngày càng phát triển!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU NGHIỆM THU

Dưới đây là một vài nhận xét của chị Nguyễn Thị Phương Loan – Kế toán trưởng của Batico:

” Trước đây, Batico chúng tôi đã sử dụng phần mềm quản lý ERP từ năm 2005 trên nền tảng nội bộ (window form) vì thế còn nhiều hạn chế trong công tác quản lý. BGĐ không thể ký duyệt online khi đi công tác.

Trước sự phát triển bền vững, Batico đã mạnh dạng nâng cấp hệ thống quản lý mới. Từ Kế toán, Thu mua, Kinh doanh đến Sản xuất từng công đoạn được thực hiện cập nhật kịp thời trên hệ thống phần mềm ERP Arismart Enterprise của Arito. Và năm 2019, Batico đã đầu tư mở rộng nhà mày sản xuất, công suất máy tăng gần gấp đôi trong khi đội ngũ nhân viên quản lý hầu như không tăng hoặc tăng ít. Hệ thống ERP của Arito giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống quản lý tốt hơn mỗi ngày, bên cạnh đó Arito còn có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp chúng tôi yên tâm khi sử dụng hệ thống ERP từ Arito.

Hy vọng trên bước phát triển sắp tới, Arito luôn luôn đồng hành cùng với Batico – Thành công của Batico chúng tôi là niềm tự hào của các bạn Arito”.

Nghiệm thu 1
Chị Nguyễn Thị Phương Loan – Kế toán trưởng của Batico

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình triển khai dự án:

Nghiệm thu 2
Họp kế hoạch triển khai với bộ phận Sản xuất
NghiemThu3
Hướng dẫn bộ phận kế toán nhập liệu trên phần mềm
NghiemThu4
Họp với IT tập đoàn (Thái Lan)
NghiemThu5
Đội dự án chụp hình sau khi ký nghiệm thu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Quản lý nhân sự
Tin trong ngành

Quản lý nhân sự là gì? Quy trình quản lý nhân sự tối ưu nhất

Quản lý nhân sự là một lĩnh vực quan trọng trong hoạt động của mọi tổ chức, bởi vì con người được coi là tài nguyên quan trọng nhất và là yếu tố quyết định sự thành công của một tổ chức. Mục tiêu chính của quản lý nhân sự là đảm bảo rằng tổ chức có đủ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu công việc và mục tiêu chiến lược của tổ chức, đồng thời giữ cho nhân viên cảm thấy hài lòng và cam kết với công việc của họ. Kèm theo đó, tổ

quy trình sản xuất
Tin trong ngành

Quy trình sản xuất là gì? Xây dựng quy trình sản xuất hiệu quả

Trong ngành công nghiệp, quy trình sản xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đó là bước cốt lõi giúp các doanh nghiệp chuyển đổi nguyên liệu thành sản phẩm cuối cùng. Không chỉ là quá trình đơn giản, quy trình sản xuất đòi hỏi sự tổ chức, quản lý và thực hiện một loạt các bước kỹ thuật một cách hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa nguồn lực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu “Quy trình sản xuất là gì?”, bản chất của quy trình sản

so sánh vas và ifrs
Tin trong ngành

VAS và IFRS là gì? So sánh ưu nhược điểm giữa VAS và IFRS

Báo cáo tài chính là một phần quan trọng trong việc cung cấp thông tin về tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Để đảm bảo tính minh bạch và tin cậy trong báo cáo này, việc áp dụng các tiêu chuẩn kế toán phù hợp là không thể thiếu. Trong bối cảnh này, Vietnamese Accounting Standard (VAS) và International Financial Reporting Standards (IFRS) đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cách lập và trình bày báo cáo tài chính. Hai hệ thống tiêu chuẩn này có những đặc điểm riêng,

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!