TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẠI ĐỨC LAN

TRIỂN KHAI DỰ ÁN TÀI CHÍNH SRISAWAD

Mục lục

Công ty TNHH Srisawad Việt Nam – Tiên phong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Sawad là thương hiệu của Công ty TNHH Srisawad Việt Nam. Srisawad VN, một trong những công ty con của tập đoàn tài chính International Holding với 100% vốn Thái Lan. Tại Thái Lan, Srisawad là một trong những công ty tài chính đứng đầu với hơn 3,000 chi nhánh, hơn 8,000 nhân viên, và hiện đang đầu tư tại thị trường Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia… Công ty đã có mặt trên thị trường chứng khoán Đông Nam Á.

Công ty TNHH Srisawad Việt Nam thành lập từ 2016 có trụ sở chính ở Tầng 01, Tòa nhà VCCI, Số 01, Đại Lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Văn phòng đại diện tại HCM: 153 Trương Vĩnh Ký, p. Tân Thành, q. Tân Phú. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, rộng lớn, hiện tại hệ thống công ty đã có hơn 50 chi nhánh. Định hướng tương lai là 1000 chi nhánh tại Việt Nam.

Srisawad1

Các bài toán tiêu biểu trong quá trình triển khai

  • Triển khai tài chính kế toán
  • Online mọi lúc mọi nơi, cập nhập kịp thời dữ liệu từ các chi nhánh đổ về
  • Quy trình nhập liệu, import với số lượng vô cùng lớn và liên tục.
  • Xuất hóa đơn điện tử của trên 50 chi nhánh.
  • Đảm bảo kế hoạch mở rộng lên đến 1000 chi nhánh tại Việt Nam.


Giải Pháp AriSmart Accounting Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động :

  • Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc của các bộ phận. Một việc chỉ làm 1 lần trên hệ thống so với trước đây bị lặp lại nhiều lần.
  • Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro trong hoạt động tài chính – ngân hàng, tăng hiệu quả làm việc của nhân sự và toàn bộ quy trình của doanh nghiệp.
  • Dữ liệu trên 50 chi nhánh được kiểm soát chặt chẽ, kịp thời, lãnh đạo thường xuyên xem báo cáo Online và đưa ra chỉ đạo kịp thời.
  • Lưu trữ dữ liệu Cloud hàng ngày, bảo mật và an toàn dữ liệu tuyệt đối trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Phần mềm quản lý Tài chính - Kế toán 2
Tin trong ngành

Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Doanh Nghiệp tốt nhất [2024]

Khi môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt cùng với khả năng quản lý tài chính một cách hiệu quả, việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, Arito sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2024, được trang bị những tính năng nâng cao và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. STT Tên

erp là gì
Tin trong ngành

ERP là gì? Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, ERP rất quan trọng trong việc quản lý hàng ngàn doanh nghiệp ở mọi quy mô và trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được ERP là gì? Trong bài viết này, Arito sẽ mang đến các thông tin hữu ích về ERP cho quý bạn đọc. ERP là gì? ERP (Enterprise Resource Planning) hay dịch sang tiếng Việt là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, là một loại phần mềm mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày như phần mềm kế

phần mềm kế toán arito
Về Arito

Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn Arito

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ tài chính – kế toán cần thiết mà còn phải mang đến sự tiện dụng, đơn giản và giao diện trực quan, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm này cần tối ưu ngân sách và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. 1. Khái niệm doanh nghiệp vừa và lớn Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp vừa là những tổ chức có quy mô vừa phải, với doanh thu và số lượng nhân viên trung bình.

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!