GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO KẾT HỢP SƠ ĐỒ KHO VÀ THIẾT BỊ KIỂM KÊ CHUYÊN DỤNG

Mục lục

Đối với các doanh nghiệp có số lượng chủng loại mặt hàng lớn và hệ thống kho bãi rộng lớn, có nhiều tầng/kệ thì việc quản lý hàng tồn kho luôn là một bài toán khó, tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp có thể giúp cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này đó là ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý kho, tuy nhiên số lượng phần mềm có thể quản lý kho dưới dạng sơ đồ thì rất ít và số lượng phần mềm có thể cho người dùng tự thiết kế sơ đồ kho theo ý của mình thì lại càng ít hơn. Arito là một trong số rất ít những phần mềm trên thị trường có thể làm được điều này.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể tự thiết kế sơ đồ kho theo mong muốn của mình:

  • Đầu tiên, chọn Mã kho cần tạo sơ đồ và khai báo kích cỡ của mỗi ô trong sơ đồ kho:
  • Sau đó, quét vào vùng cần khai báo vị trí và khai báo các thông tin của vị trí như mã vị trí, tên vị trí, màu sắc của vị trí….
  • Sau khi thiết kế xong và nhấn Lưu là chúng ta đã có được sơ đồ kho theo mong muốn của mình:

Sau khi đã thiết lập được sơ đồ kho, chúng ta có thể dựa vào sơ đồ kho để quản lý hàng tồn kho một cách trực quan, dễ dàng và chính xác:

  • Khi click chuột vào vị trí nào, chương trình sẽ show lên cho chúng ta biết được vị trí đó đang còn tồn những mặt hàng nào và chúng ta cũng có thể tạo nhanh phiếu nhập/xuất kho ngay tại màn hình này:
  • Trường hợp muốn điều chuyển tồn kho từ vị trí này sang vị trí khác thì chỉ cần kéo thả:
  • Nếu muốn biết một mặt hàng hiện tại đang còn tồn ở những vị trí nào trong kho, chúng ta chỉ cần gõ mặt hàng đó vào mục tìm kiếm chương trình sẽ show ra những vị trí mà mặt hàng đó đang tồn kho, những vị trí không còn tồn kho sẽ bị mờ đi:

Ngoài ra, Arito còn có giải pháp quản lý kho trên thiết bị chuyên dụng (PDA), giải pháp này đã giúp cho thao tác nhập, xuất kho hằng ngày và kiểm kê cuối kỳ của thủ kho trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều. Chi tiết giải pháp này có thể tham khảo thêm tại link: https://arito.com.vn/giai-phap-nhap-xuat-va-quan-ly-kho-tren-thiet-bi-pda.

  • Chỉ cần in mã vạch dán lên sản phẩm lúc nhập kho (có thể in trên phần mềm hoặc in trực tiếp trên thiết bị PDA) thì khi xuất kho hoặc kiểm kê thủ kho chỉ cần dùng thiết bị PDA để quét là có thể nhận diện được sản phẩm:
  • Thông qua kết nối API realtime, khi thủ kho thao tác nhập xuất kho và kiểm kê trên thiết bị PDA  thì trên hệ thống Arito sẽ tự động cập nhật kết quả tức thời ngay tại thời điểm đó mà thủ kho không cần phải thao tác gì thêm.

Giải pháp này đã ứng dụng thành công và mang lại rất nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp mà Arito đã triển khai như: Batico, Đức Lan, Kim Hồng Lợi…

Nếu như Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác quản lý kho và đang muốn tìm một giải pháp quản lý hiệu quả với chi phí phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!