GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO TRÊN THIẾT BỊ PDA

Mục lục

Với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ nhập xuất, quản lý kho nhanh gọn. Arito đồng bộ dữ liệu kho từ phần mềm Arismart Standard phân hệ quản lý kho đến thiết bị PDA. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quản lý kho trên cả thiết bị PDA và trên cả nền tảng web.

Mọi thao tác xuất nhập kho, kiểm kê kho sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Việc quét và in barcode giúp người dùng rút ngắn thời gian nhập liệu. Arito đã áp dụng tính năng này cho nhiều khách hàng với các quy trình chính gồm: Xuất kho bán hàng, Xuất điều chuyển kho và Kiểm kê kho.

Với mỗi khách hàng có thể có các nghiệp vụ riêng biệt khác nhau tùy mô hình và cách quản lý kho.

Quy trình xuất kho bán hàng

pda1

Đối với mỗi đơn hàng bán, Arito thực hiện mã hóa số chứng từ của đơn hàng thành QR code. Từ màn hình Bán hàng của máy PDA, người dùng có thể chọn số đơn hàng cần xuất bán bằng hai cách: Chọn trực tiếp trên màn hình nhập liệu máy PDA hoặc quét barcode số đơn hàng.

pda2
Thao tác quét PDA

Các dữ liệu đơn hàng đã được đồng bộ từ nền tảng Web của phần mềm Arito qua máy PDA. Dữ liệu xuất bán hàng sẽ đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Chương trình sẽ tự động sinh ra một phiếu xuất bán tương ứng và thực hiện trừ kho.

pda3
Đồng bộ đơn hàng từ máy PDA qua phiếu xuất bán của Arito

Quy trình xuất điều chuyển kho:

pda4

Người dùng tạo dữ liệu xuất điều chuyển kho trên máy PDA và thực hiện đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Sau khi đồng bộ, hệ thống tự động sinh ra phiếu xuất điều chuyển, nhập điều chuyển.

pda5
Phiếu xuất điều chuyển trên PDA đồng bộ qua Arito

Quy trình kiểm kê kho:

pda6

Tính năng này cho phép truy xuất thông tin tồn kho của các vật tư trên máy PDA.

pda7
Truy xuất thông tin tồn kho của vật tư

Ngoài ra, việc thực hiện kiểm kê kho cũng được cho phép thực hiện kết hợp trên máy và nền tảng Web. Người sử dụng lập một phiếu yêu cầu kiểm kê trên Arito, sau đó vào màn hình Kiểm kê trên máy PDA để chọn số phiếu yêu cầu và nhập số lượng kiểm kê thực tế. Dữ liệu kiểm kê thực tế được đẩy vào nền tảng Web của phần mềm Arito. Trong trường hợp phát sinh chênh lệch số liệu kiểm kê, Arito cho phép xử lý số liệu chênh lệch kiểm kê bằng cách tự động sinh ra các phiếu nhập hoặc phiếu xuất với số lượng đúng bằng với số lượng chênh lệch.

pda8
Kiểm kê kho trên PDA và đồng bộ trên Arito

Nhờ có sự kết hợp giữa phần mềm Arito và thiết bị PDA, thao tác nhập xuất kho, quản lý kho đã được thực hiện một cách đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo đủ quy trình. Có thể nói rằng, đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp để vừa có thể theo dõi kho vừa theo dõi công nợ trên thiết bị PDA và trên nền tảng Web của phần mềm Arito.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!