GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO TRÊN THIẾT BỊ PDA

Mục lục

Với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ nhập xuất, quản lý kho nhanh gọn. Arito đồng bộ dữ liệu kho từ phần mềm Arismart Standard phân hệ quản lý kho đến thiết bị PDA. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quản lý kho trên cả thiết bị PDA và trên cả nền tảng web.

Mọi thao tác xuất nhập kho, kiểm kê kho sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Việc quét và in barcode giúp người dùng rút ngắn thời gian nhập liệu. Arito đã áp dụng tính năng này cho nhiều khách hàng với các quy trình chính gồm: Xuất kho bán hàng, Xuất điều chuyển kho và Kiểm kê kho.

Với mỗi khách hàng có thể có các nghiệp vụ riêng biệt khác nhau tùy mô hình và cách quản lý kho.

Quy trình xuất kho bán hàng

pda1

Đối với mỗi đơn hàng bán, Arito thực hiện mã hóa số chứng từ của đơn hàng thành QR code. Từ màn hình Bán hàng của máy PDA, người dùng có thể chọn số đơn hàng cần xuất bán bằng hai cách: Chọn trực tiếp trên màn hình nhập liệu máy PDA hoặc quét barcode số đơn hàng.

pda2
Thao tác quét PDA

Các dữ liệu đơn hàng đã được đồng bộ từ nền tảng Web của phần mềm Arito qua máy PDA. Dữ liệu xuất bán hàng sẽ đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Chương trình sẽ tự động sinh ra một phiếu xuất bán tương ứng và thực hiện trừ kho.

pda3
Đồng bộ đơn hàng từ máy PDA qua phiếu xuất bán của Arito

Quy trình xuất điều chuyển kho:

pda4

Người dùng tạo dữ liệu xuất điều chuyển kho trên máy PDA và thực hiện đồng bộ lên nền tảng Web của phần mềm Arito. Sau khi đồng bộ, hệ thống tự động sinh ra phiếu xuất điều chuyển, nhập điều chuyển.

pda5
Phiếu xuất điều chuyển trên PDA đồng bộ qua Arito

Quy trình kiểm kê kho:

pda6

Tính năng này cho phép truy xuất thông tin tồn kho của các vật tư trên máy PDA.

pda7
Truy xuất thông tin tồn kho của vật tư

Ngoài ra, việc thực hiện kiểm kê kho cũng được cho phép thực hiện kết hợp trên máy và nền tảng Web. Người sử dụng lập một phiếu yêu cầu kiểm kê trên Arito, sau đó vào màn hình Kiểm kê trên máy PDA để chọn số phiếu yêu cầu và nhập số lượng kiểm kê thực tế. Dữ liệu kiểm kê thực tế được đẩy vào nền tảng Web của phần mềm Arito. Trong trường hợp phát sinh chênh lệch số liệu kiểm kê, Arito cho phép xử lý số liệu chênh lệch kiểm kê bằng cách tự động sinh ra các phiếu nhập hoặc phiếu xuất với số lượng đúng bằng với số lượng chênh lệch.

pda8
Kiểm kê kho trên PDA và đồng bộ trên Arito

Nhờ có sự kết hợp giữa phần mềm Arito và thiết bị PDA, thao tác nhập xuất kho, quản lý kho đã được thực hiện một cách đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo đủ quy trình. Có thể nói rằng, đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp để vừa có thể theo dõi kho vừa theo dõi công nợ trên thiết bị PDA và trên nền tảng Web của phần mềm Arito.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

phần mềm quản lý bán lẻ
Tin trong ngành

Top 15 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ dễ sử dụng

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, việc lựa chọn phần mềm quản lý bán lẻ phù hợp có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý hàng tồn kho, và cải thiện dịch vụ khách hàng. Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp tốt nhất, trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu Top 15 phần mềm quản lý bán lẻ dễ sử dụng, giúp bạn nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển bền vững. 1. Phần mềm quản lý bán lẻ Arito Phần mềm quản

phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả, chi phí thấp
Tin trong ngành

15 phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả, chi phí thấp

Với nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, việc lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách là điều không dễ dàng. Do đó, trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn 15 phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả với chi phí thấp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống được thiết kế dành riêng cho các chủ shop và doanh

chi phí doanh nghiệp
Tin trong ngành

Chi phí doanh nghiệp là gì? Tìm hiểu về chi phí quản lý doanh nghiệp

Để tối ưu hóa hiệu suất và lợi nhuận, các doanh nghiệp cần phải quản lý chi phí một cách cẩn thận. việc áp dụng các chiến lược giảm chi phí thông minh cũng là chìa khóa để tăng cường cạnh tranh và duy trì sự ổn định tài chính của doanh nghiệp.  Vậy Chi phí doanh nghiệp là gì? Các loại chi phí quản lý doanh nghiệp. Hãy cùng Arito tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.  1. Chi phí doanh nghiệp là gì? Chi phí doanh nghiệp là tổng số tiền mà một

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!