TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẠI ĐỨC LAN

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẠI ĐỨC LAN

Mục lục

Bước đầu đào tạo hệ thống ERP cho khách hàng

Đức Lan, một trong những nhà nhập khẩu uy tín nhất trong lĩnh vực máy văn phòng tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, hiện nay có khoảng 500 nhân viên, 5.000 sản phẩm và hơn 10.000 khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài. Đức Lan xây dựng hệ thống bán hàng & dịch vụ, kho bãi, nhà máy sản xuất khắp cả nước. Ngoài ra, đã liên kết được các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới nhằm đem lại các sản phẩm chính hãng giá rẻ tốt nhất cho thị trường máy văn phòng tại Việt Nam.

(Tham khảo thêm về công ty Đức Lan tại Website: https://www.duclan.vn)

Video giới thiệu về công ty Đức Lan:

https://youtu.be/7DR5q58PoOY

Với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, việc phải có một phần mềm ERP để giúp cho công tác quản lý của công ty được hiệu quả hơn trở nên cấp thiết. Với lý do đó, đầu tháng 6/2018, BGĐ của Đức Lan đã quyết định lựa chọn phần mềm Arismart Enterprise của Arito để triển khai cho doanh nghiệp. Hệ thống ERP triển khai bao gồm các phân hệ sau:

  • Tài chính kế toán
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý nhân sự, tiền lương (HRM)
  • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
  • Kết nối Web
  • Theo dõi bảo hành sản phẩm

Sau hơn 2 tháng khảo sát và lập trình, ngày 08/11/2018 vừa qua, Arito đã tiến hành đào tạo cho các bộ phận của Đức Lan cách sử dụng phần mềm để chuẩn bị cho việc nhập liệu thật từ ngày 01/01/2019.

Dưới đây là hình ảnh của buổi đào tạo phân hệ Tài chính kế toán:

Đức Lan

Theo kế hoạch dự kiến của dự án thì đến ngày 31/07/2019 sẽ nghiệm thu tất cả các phân hệ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Phần mềm quản lý Tài chính - Kế toán 2
Tin trong ngành

Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Doanh Nghiệp tốt nhất [2024]

Khi môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt cùng với khả năng quản lý tài chính một cách hiệu quả, việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, Arito sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2024, được trang bị những tính năng nâng cao và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. STT Tên

erp là gì
Tin trong ngành

ERP là gì? Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, ERP rất quan trọng trong việc quản lý hàng ngàn doanh nghiệp ở mọi quy mô và trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được ERP là gì? Trong bài viết này, Arito sẽ mang đến các thông tin hữu ích về ERP cho quý bạn đọc. ERP là gì? ERP (Enterprise Resource Planning) hay dịch sang tiếng Việt là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, là một loại phần mềm mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày như phần mềm kế

phần mềm kế toán arito
Về Arito

Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn Arito

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ tài chính – kế toán cần thiết mà còn phải mang đến sự tiện dụng, đơn giản và giao diện trực quan, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm này cần tối ưu ngân sách và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. 1. Khái niệm doanh nghiệp vừa và lớn Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp vừa là những tổ chức có quy mô vừa phải, với doanh thu và số lượng nhân viên trung bình.

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!