TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẠI ĐỨC LAN

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẠI ĐỨC LAN

Mục lục

Bước đầu đào tạo hệ thống ERP cho khách hàng

Đức Lan, một trong những nhà nhập khẩu uy tín nhất trong lĩnh vực máy văn phòng tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, hiện nay có khoảng 500 nhân viên, 5.000 sản phẩm và hơn 10.000 khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài. Đức Lan xây dựng hệ thống bán hàng & dịch vụ, kho bãi, nhà máy sản xuất khắp cả nước. Ngoài ra, đã liên kết được các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới nhằm đem lại các sản phẩm chính hãng giá rẻ tốt nhất cho thị trường máy văn phòng tại Việt Nam.

(Tham khảo thêm về công ty Đức Lan tại Website: https://www.duclan.vn)

Video giới thiệu về công ty Đức Lan:

https://youtu.be/7DR5q58PoOY

Với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, việc phải có một phần mềm ERP để giúp cho công tác quản lý của công ty được hiệu quả hơn trở nên cấp thiết. Với lý do đó, đầu tháng 6/2018, BGĐ của Đức Lan đã quyết định lựa chọn phần mềm Arismart Enterprise của Arito để triển khai cho doanh nghiệp. Hệ thống ERP triển khai bao gồm các phân hệ sau:

  • Tài chính kế toán
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý nhân sự, tiền lương (HRM)
  • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
  • Kết nối Web
  • Theo dõi bảo hành sản phẩm

Sau hơn 2 tháng khảo sát và lập trình, ngày 08/11/2018 vừa qua, Arito đã tiến hành đào tạo cho các bộ phận của Đức Lan cách sử dụng phần mềm để chuẩn bị cho việc nhập liệu thật từ ngày 01/01/2019.

Dưới đây là hình ảnh của buổi đào tạo phân hệ Tài chính kế toán:

Đức Lan

Theo kế hoạch dự kiến của dự án thì đến ngày 31/07/2019 sẽ nghiệm thu tất cả các phân hệ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

phần mềm kế toán sản xuất
Tin trong ngành

Top 10 phần mềm kế toán sản xuất phổ biến và được ưu thích nhất

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều phần mềm kế toán sản xuất đa dạng và đa chiều, từ những ứng dụng tiêu chuẩn đến những giải pháp cao cấp, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn phần mềm kế toán sản xuất tốt nhất cho nhu cầu của mình, trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu cho các bạn “Top 10 phần mềm kế toán sản xuất phổ biến và được ưu thích nhất”. Từ các tính năng phức tạp

phần mềm hrm
Tin trong ngành

10 phần mềm HRM hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay

Quản lý nhân sự hiệu quả là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng phần mềm HRM (Human Resource Management Software) ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực. Trong bài viết dưới đây, ARITO sẽ giới thiệu 10 phần mềm HRM hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 1.

phần mềm quản lý cửa hàng Sơn miễn phí
Tin trong ngành

10 phần mềm quản lý cửa hàng Sơn miễn phí hiệu quả nhất

Đối với lĩnh vực kinh doanh trong thời đại ngày nay, việc quản lý một chuỗi cửa hàng sơn đòi hỏi sự tổ chức và hiệu quả để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả. Trong khi nhiều doanh nghiệp có nguồn lực tài chính hạn chế, việc tìm kiếm phần mềm quản lý cửa hàng sơn miễn phí là một lựa chọn hợp lý để giúp họ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động. Trong bài viết này, hãy cùng Arito khám phá  liệu có nên

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!