NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TẠI CẦN GIỜ

Mục lục

Qua gần 1 năm làm việc vất vả, vào cuối tháng 9. Arito đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch để xả stress và tổng kết hoạt động quý 3/2018. Sau thời gian bàn luận, lựa chọn địa điểm thì Cần Giờ là nơi được mọi người đặt niềm tin! Toàn bộ kế hoạch của chuyến nghỉ dưỡng được lên bởi chuyên gia Google search CườngNV.

ĐỊA ĐIỂM

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Với khoảng cách như này, chúng tôi quyết định di chuyển bằng xe máy. 6h30 sáng, toàn bộ xe tập trung tại điểm hẹn và xuất phát ngay sau khi nhận tin báo của Chủ tịch HĐQT: “Nhà anh giờ mới đi nhé, anh lái ô tô chở vợ con nhe. Anh em cứ đi trước!”

NGHỈ DƯỠNG

Sau khoảng hơn 2h vừa chạy xe vừa nghỉ ngơi ăn sáng. Chúng tôi đặt chân tới Kỳ Nam Resort, khu nghỉ mát với view đẹp và mát mẻ, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng. Chúng tôi giành trọn vên ngày đầu tiên để khám phả đảo Thạnh An và ẩm thực nơi đây. Phải nói là hải sản ở đây khá rẻ và ngon, ăn mệt nghỉ. Có thể tự tay mình lựa chọn những con tôm, ghẹ, cua, ốc,… tươi nguyên cho đầu bếp chế biến. Tuy nhiên tất cả những thuận lợi trên không dành cho kẻ không ăn được hải sản là tôi!

CHUYỆN VUI

Một câu chuyện vui trong ngày đầu tiên: Arito chúng tôi đi chơi cùng gia đình, người thân, bạn bè và không may sổng ra 3 kẻ không có ai đi cùng. Các cặp đôi kỳ thị 3 người chúng tôi hết nấc: xe cũng đi riêng, ăn thì 3 anh em ngồi riêng một bàn, tới khi đi tàu ra đảo cũng 3 anh em ngồi 1 góc. Lòng đau như cắt, 3 anh em chẳng biết làm gì ngoài việc ăn thật nhiều để bù đắp tổn thất về tinh thần.

Một ngày lăn xả và ăn uống thả ga, buổi tối ai cũng thấm mệt và nghỉ sớm. Bỏ lỡ chuyên mục “Vui chơi có thưởng” – chương trình được mong đợi nhất trong mỗi chuyến đi.

Ngày thứ 2 là ngày dành riêng cho các hoạt động tập thể. Chúng tôi tổ chức team building và chụp ảnh kỷ niệm. Những tấm ảnh đầu tiên với đầy đủ các thành viên.

Một trong những hoạt động quan trọng nhất của kỳ nghỉ là cuộc họp Hội đồng quản trị. Cuộc họp kéo dài khá lâu (gần 3h đồng hồ), và nếu không có Sony giải cứu có lẽ cả team đã xỉu vì đói.

KẾT THÚC CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG

Cũng vì thời gian kéo dài, HĐQT đã đặt ra được mục tiêu ban đầu đề ra: tổng kết hoạt động, thực hiện trong thời gian qua và đặt kế hoạch cho những năm sắp tới, cũng như cách để biến nó thành sự thật. Tất cả chúng tôi đều đồng lòng và tự nhủ sẽ cố gắng hết sức vì mục tiêu này.

Hãy cùng chờ đón những chuyến đi tiếp theo của gia đình Arito!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!