ARITO MOBILE

Mục lục

Ngày 17/09/2020, ARITO chính thức ra mắt hệ thống Arito Mobile trên 2 nền tảng hệ điều hành Android, iOS.

Với nền tảng Web base và Cloud hiện tại các dòng sản phẩm của ARITO như Arito Accounting, Arito Enterprise… có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt của các thiết bị di động với tất cả các tính năng. Nhưng với xu thế của thị trường và để khai thác đẩy đủ các tính năng của 1 hệ thống App trên thiết bị nhỏ (Native App) như thông báo nhanh, quét mã vạch (Barcode, QRCode), xem dashboard tiện lợi… đội ngũ phát triển sản phẩm của ARITO vẫn làm việc tích cực nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm mới Arito Mobile. Sản phẩm được cài đặt trực tiếp tại Apple Store trên iOS hoặc Googe Play trên Android.

Arito Mobile là ứng dụng sử dụng trực tiếp trên điện thoại, tablet… Arito Mobile lấy dữ liệu từ phần mềm kế toán và ERP trên nền tảng Web (Tất cả các phiên bản Arito Accounting, Arito Enterprise, Arito Professional), được phát triển bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ARITO.

Tính năng

  • Hệ thống kết nối trực tiếp với sản phẩm của khách hàng dựa trên host API do ARITO cung cấp. Các chức năng chính của hệ thống gồm:
  • Xem nhanh báo cáo về tình hình kinh doanh, công nợ của doanh nghiệp dạng biểu đồ hoặc bảng.
  • Nhận thông báo từ hệ thống và xử lý các thông báo. Thông báo như tin nhắn, chứng từ cần duyệt… Xem dữ liệu trước khi duyệt, gửi thông báo cho nhân viên hoặc người duyệt cấp tiếp theo.
  • Xử lý quét mã vạch (Barcode, QRCode) kiểm tra tính hợp lệ của đơn hàng, phiếu xuất, phiếu nhập… (được in mã vạch vào tem hoặc phiếu giấy). Xử lý cho hệ thống quản lý kho và các hệ thống ERP Arito Enterprise.
  • Có thể sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh (English).
  • Khách hàng sử dụng ERP của ARITO phiên bản 3.9 trở đi sẽ được tích hợp sẵn tính năng này. Các khách hàng sử dụng phiên bản CLOUD sẽ được cập nhật đến ngày 31/10/2020.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!