ARITO MOBILE

Mục lục

Ngày 17/09/2020, ARITO chính thức ra mắt hệ thống Arito Mobile trên 2 nền tảng hệ điều hành Android, iOS.

Với nền tảng Web base và Cloud hiện tại các dòng sản phẩm của ARITO như Arito Accounting, Arito Enterprise… có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt của các thiết bị di động với tất cả các tính năng. Nhưng với xu thế của thị trường và để khai thác đẩy đủ các tính năng của 1 hệ thống App trên thiết bị nhỏ (Native App) như thông báo nhanh, quét mã vạch (Barcode, QRCode), xem dashboard tiện lợi… đội ngũ phát triển sản phẩm của ARITO vẫn làm việc tích cực nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm mới Arito Mobile. Sản phẩm được cài đặt trực tiếp tại Apple Store trên iOS hoặc Googe Play trên Android.

Arito Mobile là ứng dụng sử dụng trực tiếp trên điện thoại, tablet… Arito Mobile lấy dữ liệu từ phần mềm kế toán và ERP trên nền tảng Web (Tất cả các phiên bản Arito Accounting, Arito Enterprise, Arito Professional), được phát triển bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ARITO.

Tính năng

  • Hệ thống kết nối trực tiếp với sản phẩm của khách hàng dựa trên host API do ARITO cung cấp. Các chức năng chính của hệ thống gồm:
  • Xem nhanh báo cáo về tình hình kinh doanh, công nợ của doanh nghiệp dạng biểu đồ hoặc bảng.
  • Nhận thông báo từ hệ thống và xử lý các thông báo. Thông báo như tin nhắn, chứng từ cần duyệt… Xem dữ liệu trước khi duyệt, gửi thông báo cho nhân viên hoặc người duyệt cấp tiếp theo.
  • Xử lý quét mã vạch (Barcode, QRCode) kiểm tra tính hợp lệ của đơn hàng, phiếu xuất, phiếu nhập… (được in mã vạch vào tem hoặc phiếu giấy). Xử lý cho hệ thống quản lý kho và các hệ thống ERP Arito Enterprise.
  • Có thể sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh (English).
  • Khách hàng sử dụng ERP của ARITO phiên bản 3.9 trở đi sẽ được tích hợp sẵn tính năng này. Các khách hàng sử dụng phiên bản CLOUD sẽ được cập nhật đến ngày 31/10/2020.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

so sánh các phần mềm quản lý bán hàng
Tin trong ngành

So sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất [2024]

Bán hàng là một trong những hoạt động chính để mang lại doanh thu và là nền tảng cho lợi nhuận của doanh nghiệp. Cùng theo sự phát triển của công nghệ số, việc áp dụng công nghệ thông cũng được quan tâm và phát triển rộng rãi.  Vậy hiện nay có những phần mềm quản lý bán hàng nào, hãy cùng Arito so sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2024 nhé.  Phần mềm quản lý bán hàng Arito  Phần mềm quản lý bán hàng Arito là hệ thống giúp quản lý quy trình bán hàng,

phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp
Tin trong ngành

Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả

Ngành nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý bán vật tư nông nghiệp chính xác và hiệu quả là sử dụng phần mềm quản lý.  Trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 1. Những khó khăn khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Trong việc quản

phần mềm quản lý bán lẻ
Tin trong ngành

Top 15 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ dễ sử dụng

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, việc lựa chọn phần mềm quản lý bán lẻ phù hợp có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý hàng tồn kho, và cải thiện dịch vụ khách hàng. Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp tốt nhất, trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu Top 15 phần mềm quản lý bán lẻ dễ sử dụng, giúp bạn nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển bền vững. 1. Phần mềm quản lý bán lẻ Arito Phần mềm quản

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!