HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC WINWIN

Mục lục

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CTY KIỂM TOÁN WINWIN & CTY ARITO.

Hệ thống công nghệ thông tin ứng dụng (số hóa doanh nghiệp), được gọi là tốt phải thỏa các điều kiện tiên quyết và cơ bản nhất, tạm sắp xếp theo quan điểm cá nhân người viết:

1- Nghiệp vụ phù hợp: vì sao lại ưu tiên tiêu chí này hàng đầu? Đơn giản lắm, đã gọi là ứng dụng công nghệ để tăng năng suất lao động mà không phù hợp công việc cần làm thì ứng dụng cái gì đây?

2- Giá cả hay còn gọi là chi phí đầu tư phải phù hợp. Đầu tư chia nhỏ được theo lộ trình phát triển (xét cả chi phí đầu tư ban đầu gồm thiết bị phần cứng và hệ thống phần mềm + chi phí vận hành và bảo trì hàng tháng sau Golive từng phần). Nói một cách hình tượng cho dễ hiểu thì anh đang bán gà với số lượng 10con/ngày -> anh không thể đi mua dao mổ trâu và xây dựng chuồng trại từ đầu cho cả 100con/ngày được, sẽ rất lãng phí nguồn lực vốn đang cần chắt chiu cho nhiều mục cv khác.

3- Chiến lược kinh doanh rõ ràng để sắp xếp lộ trình triển khai phù hợp.

4- Lựa chọn nhân sự phù hợp.

5- Lựa chọn công nghệ mới và phù hợp nhất.

6- Lựa chọn thời điểm triển khai phù hợp.

7- Lựa chọn đối tác triển khai phù hợp.

Quý khách quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ công ty Winwin hoặc Arito. Chúng tôi có lộ trình tư vấn trực tiếp và theo đúng từng ngành nghề kinh doanh của bạn.

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI WINWIN

Với một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp như Winwin thì các vấn đề trên không những là trăn trở cho bản thân công ty WinWin mà còn với cả những khách hàng cần WinWin tư vấn.

Qua quá trình tìm hiểu rất lâu, cẩn trọng từng bước và đánh giá nhiều mặt, WinWin và Arito đã đạt được thoả thuận hợp tác chiến lược phát triển lâu dài để cùng hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp trên một nền tảng công nghệ số hiện đại. Qua đó đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Chúc mừng WINWIN và ARITO, hi vọng với sự kết hợp này thì thời gian tới sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ số hiện đại nhất cho công việc kinh doanh của mình.

CÁC DỊCH VỤ WINWIN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

1# DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

2# DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

3# DỊCH VỤ KẾ TOÁN

4# LẬP HỒ SƠ CHUYỂN GIÁ

5# DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

6# ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC HỘI THẢO

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://winwinaudit.com.vn/vn/dich-vu.html

CÁC DỊCH VỤ, SẢN PHẨM ARITO CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

1# PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE

2# PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

3# PHẦN MỀM BÁN HÀNG

4# HỆ THỐNG PHẦN MỀM TỔNG THỂ ERP – CLOUD BASE

5# DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://arito.com.vn/trang-chu

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!