HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC WINWIN

Mục lục

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CTY KIỂM TOÁN WINWIN & CTY ARITO.

Hệ thống công nghệ thông tin ứng dụng (số hóa doanh nghiệp), được gọi là tốt phải thỏa các điều kiện tiên quyết và cơ bản nhất, tạm sắp xếp theo quan điểm cá nhân người viết:

1- Nghiệp vụ phù hợp: vì sao lại ưu tiên tiêu chí này hàng đầu? Đơn giản lắm, đã gọi là ứng dụng công nghệ để tăng năng suất lao động mà không phù hợp công việc cần làm thì ứng dụng cái gì đây?

2- Giá cả hay còn gọi là chi phí đầu tư phải phù hợp. Đầu tư chia nhỏ được theo lộ trình phát triển (xét cả chi phí đầu tư ban đầu gồm thiết bị phần cứng và hệ thống phần mềm + chi phí vận hành và bảo trì hàng tháng sau Golive từng phần). Nói một cách hình tượng cho dễ hiểu thì anh đang bán gà với số lượng 10con/ngày -> anh không thể đi mua dao mổ trâu và xây dựng chuồng trại từ đầu cho cả 100con/ngày được, sẽ rất lãng phí nguồn lực vốn đang cần chắt chiu cho nhiều mục cv khác.

3- Chiến lược kinh doanh rõ ràng để sắp xếp lộ trình triển khai phù hợp.

4- Lựa chọn nhân sự phù hợp.

5- Lựa chọn công nghệ mới và phù hợp nhất.

6- Lựa chọn thời điểm triển khai phù hợp.

7- Lựa chọn đối tác triển khai phù hợp.

Quý khách quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ công ty Winwin hoặc Arito. Chúng tôi có lộ trình tư vấn trực tiếp và theo đúng từng ngành nghề kinh doanh của bạn.

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI WINWIN

Với một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp như Winwin thì các vấn đề trên không những là trăn trở cho bản thân công ty WinWin mà còn với cả những khách hàng cần WinWin tư vấn.

Qua quá trình tìm hiểu rất lâu, cẩn trọng từng bước và đánh giá nhiều mặt, WinWin và Arito đã đạt được thoả thuận hợp tác chiến lược phát triển lâu dài để cùng hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp trên một nền tảng công nghệ số hiện đại. Qua đó đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Chúc mừng WINWIN và ARITO, hi vọng với sự kết hợp này thì thời gian tới sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ số hiện đại nhất cho công việc kinh doanh của mình.

CÁC DỊCH VỤ WINWIN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

1# DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

2# DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

3# DỊCH VỤ KẾ TOÁN

4# LẬP HỒ SƠ CHUYỂN GIÁ

5# DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

6# ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC HỘI THẢO

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://winwinaudit.com.vn/vn/dich-vu.html

CÁC DỊCH VỤ, SẢN PHẨM ARITO CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

1# PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE

2# PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

3# PHẦN MỀM BÁN HÀNG

4# HỆ THỐNG PHẦN MỀM TỔNG THỂ ERP – CLOUD BASE

5# DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://arito.com.vn/trang-chu

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Quản lý nhân sự
Tin trong ngành

Quản lý nhân sự là gì? Quy trình quản lý nhân sự tối ưu nhất

Quản lý nhân sự là một lĩnh vực quan trọng trong hoạt động của mọi tổ chức, bởi vì con người được coi là tài nguyên quan trọng nhất và là yếu tố quyết định sự thành công của một tổ chức. Mục tiêu chính của quản lý nhân sự là đảm bảo rằng tổ chức có đủ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu công việc và mục tiêu chiến lược của tổ chức, đồng thời giữ cho nhân viên cảm thấy hài lòng và cam kết với công việc của họ. Kèm theo đó, tổ

quy trình sản xuất
Tin trong ngành

Quy trình sản xuất là gì? Xây dựng quy trình sản xuất hiệu quả

Trong ngành công nghiệp, quy trình sản xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đó là bước cốt lõi giúp các doanh nghiệp chuyển đổi nguyên liệu thành sản phẩm cuối cùng. Không chỉ là quá trình đơn giản, quy trình sản xuất đòi hỏi sự tổ chức, quản lý và thực hiện một loạt các bước kỹ thuật một cách hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa nguồn lực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu “Quy trình sản xuất là gì?”, bản chất của quy trình sản

so sánh vas và ifrs
Tin trong ngành

VAS và IFRS là gì? So sánh ưu nhược điểm giữa VAS và IFRS

Báo cáo tài chính là một phần quan trọng trong việc cung cấp thông tin về tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Để đảm bảo tính minh bạch và tin cậy trong báo cáo này, việc áp dụng các tiêu chuẩn kế toán phù hợp là không thể thiếu. Trong bối cảnh này, Vietnamese Accounting Standard (VAS) và International Financial Reporting Standards (IFRS) đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cách lập và trình bày báo cáo tài chính. Hai hệ thống tiêu chuẩn này có những đặc điểm riêng,

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!