Hội thao ARITO lần thứ V – 2022

Mục lục

Để cán bộ nhân viên được thư giãn và rèn luyện sức khỏe, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito đã tổ chức và thông báo đến các thành viên trong công ty và rất hân hoan, khi toàn thể cùng hưởng ứng nhiệt tình.

Chương trình hội thao diễn ra ở 6 bộ môn: Ngày 7-8/06/2022 bộ môn “bi lắc” được tổ chức ngay tại văn phòng công ty với những cuộc đọ sức cực hấp dẫn, để dành ra 2 đội chiến thắng chung cuộc.

Ngày 11/06/2022 tại Trung tâm văn hóa quận Tân Bình bắt đầu buổi khai mạc đầu tiên với bộ môn bóng đá (nam), phóng phi tiêu (nam, nữ), cầu lông (đánh đôi)

Với bộ bàn bi lắc được đặt tại văn phòng, để các bạn có thể thư giãn khi có nhu cầu nên các lắc thủ của Arito thi đấu đầy cam go. Với 12 tuyển thủ, ngang tài ngang sức do tập luyện hàng ngày.
Giải nhất: đội Nguyễn Thanh Phong ft Nguyễn Hữu Tâm
Giải nhì: đội Bùi Huỳnh Thắng ft Khánh

Các tuyển thủ của bộ môn bi lắc

Bộ môn bóng đá có lẽ là môn thể thao không thể thiếu của các anh em tại Arito. Giải đấu được chia thành 2 đội, với tổng cộng 7 cầu thủ với những bàn chân vàng điêu luyện để đưa về tỉ số 5-5. Sau trận penalty đưa tỉ số thắng về đội Xanh

Pha tranh chấp bóng giữa 2 đội tuyển

Phi tiêu cũng là môn thể thao quen thuộc của cả nhà Arito, gồm 18 cá nhân so tài cùng nhau. Bộ môn tưởng chừng dễ, nhưng thật ra rất khó nhắm trúng đích để nâng số điểm chiến thắng. Tuy nhiên cuối cùng Arito cũng tìm ra được “tuyển thủ” vô địch.

Giải nhất: Phạm Ngọc An

Giải nhì: Nguyễn Quang Đồng

Bộ môn phóng phi tiêu

Cuối cùng là bộ môn đòi hỏi sự chính xác không kém là cầu lông. Các tay vợt nhà Arito chơi một cách hết mình với 5 đội xoay vòng và loại trực tiếp. Kết quả trận đấu như sau

Giải nhất: Nguyễn Tiến Thành ft Cao Lê Trung Đức

Giải nhì: Nguyễn Thanh Phong ft Khánh

Bộ môn cầu lông

Sau buổi hội thao, nội dung được mong đợi nhất chương trình cũng đến, đó là buổi tiệc ấm cúng để trao quà cho những vận động viên, tập thể đạt thành tích tốt.

Tất cả các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Sau chương trình hội thao, thay mặt Ban tổ chức xin kính chúc tất cá các vận động viên sức khỏe và công tác tốt. Hẹn các vận động viên ở mùa giải hội thao tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Phần mềm quản lý Tài chính - Kế toán 2
Tin trong ngành

Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Doanh Nghiệp tốt nhất [2024]

Khi môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt cùng với khả năng quản lý tài chính một cách hiệu quả, việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, Arito sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2024, được trang bị những tính năng nâng cao và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. STT Tên

erp là gì
Tin trong ngành

ERP là gì? Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, ERP rất quan trọng trong việc quản lý hàng ngàn doanh nghiệp ở mọi quy mô và trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được ERP là gì? Trong bài viết này, Arito sẽ mang đến các thông tin hữu ích về ERP cho quý bạn đọc. ERP là gì? ERP (Enterprise Resource Planning) hay dịch sang tiếng Việt là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, là một loại phần mềm mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày như phần mềm kế

phần mềm kế toán arito
Về Arito

Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn Arito

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ tài chính – kế toán cần thiết mà còn phải mang đến sự tiện dụng, đơn giản và giao diện trực quan, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm này cần tối ưu ngân sách và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. 1. Khái niệm doanh nghiệp vừa và lớn Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp vừa là những tổ chức có quy mô vừa phải, với doanh thu và số lượng nhân viên trung bình.

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!