HẾT HẠN SỬ DỤNG – NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG

Mục lục

❓ Vì sao, một số loại sản phẩm thường có hạn sử dụng???

? Hạn sử dụng dùng để nắm bắt được thời gian sản phẩm có thể giữ được chất lượng, an toàn trước khi bắt đầu hư hỏng và có thể trở nên không an toàn.

? Tuy nhiên đối với một số loại sản phẩm, khi hết thời hạn sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt hoặc chất lượng bị giảm đi đôi chút chứ không gây ra nguy hại, với trường hợp chúng ta bảo quản ở điều kiện “hoàn hảo”

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể tham khảo tại trang(*): http://trungtamyte.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/hieu-ve-han-su-dung-cua-thuc-pham-cmobile981-9128.aspx#:~:text=H%E1%BA%A1n%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m%20s%E1%BA%BD%20%C4%91%C6%B0a%20ra%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn,tr%E1%BB%9F%20n%C3%AAn%20kh%C3%B4ng%20an%20to%C3%A0n.

❓ Nếu sản phẩm hết Hạn Sử Dụng(*) sẽ gây nguy hại gì???
ARITO sẽ kể đến 2 ngành nghề được được quan tâm nhất

? Ngành Dược: Đối với một số HSD(*) sẽ không còn tính chất ban đầu, thuốc sẽ chuyển hóa sang dạng khác hoặc sản sinh ra những hợp chất có độc tính cao có thể gây độc cho cơ thể, do sự biến tính của hoạt chất thuốc, chất bảo quản thuốc, do hư hỏng dạng bào chế, tạp nhiễm, nhiễm khuẩn… có thể gây dị ứng, sốc phản vệ, thậm chí ****. (theo Hellobacsi)

? Ngành Thực phẩm: Đối với một số HSD(*) nhất là đồ hộp, dinh dưỡng mất dần và xuất hiện nhiều vi khuẩn gây ngộ độc, tiêu chảy cho người ăn, ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, …. (vnexpress)

Nguy hiểm hơn là những nguy cơ tiềm ẩn tích lũy trong cơ thể chúng ta mà không báo trước

? Với 2 ví dụ trên, chúng tôi hình dung ra được sự cần thiết để xây dựng lên tính năng theo dõi theo lô/ kho/ kệ, trong phân hệ có thể nhập liệu được:
✅ Ngày bảo hành ✅ Ngày sản xuất ✅ Hạn sử dụng

Bởi sự tiện ích trên, Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi chính xác và tức thời sản phẩm hiện có trong kho, giúp tránh hao phí trong quá trình kinh doanh bởi những phát sinh dường như có thể lường trước, từ đó mà gây ra những rủi ro kéo dài.

Arito xin được tư vấn chi tiết hơn hoặc tặng Quý khách trực tiếp sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua:

hotline (toàn quốc): 079 479 0528 | 0906 537 906
email: nghilhp@arito.vn | anpn@arito.vn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Arito cám ơn,
Trân trọng!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Phần mềm quản lý Tài chính - Kế toán 2
Tin trong ngành

Top 10 Phần mềm Quản lý Tài Chính Doanh Nghiệp tốt nhất [2024]

Khi môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt cùng với khả năng quản lý tài chính một cách hiệu quả, việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, Arito sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2024, được trang bị những tính năng nâng cao và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. STT Tên

erp là gì
Tin trong ngành

ERP là gì? Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp

Ngày nay, ERP rất quan trọng trong việc quản lý hàng ngàn doanh nghiệp ở mọi quy mô và trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được ERP là gì? Trong bài viết này, Arito sẽ mang đến các thông tin hữu ích về ERP cho quý bạn đọc. ERP là gì? ERP (Enterprise Resource Planning) hay dịch sang tiếng Việt là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, là một loại phần mềm mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày như phần mềm kế

phần mềm kế toán arito
Về Arito

Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn Arito

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và lớn không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ tài chính – kế toán cần thiết mà còn phải mang đến sự tiện dụng, đơn giản và giao diện trực quan, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm này cần tối ưu ngân sách và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. 1. Khái niệm doanh nghiệp vừa và lớn Doanh nghiệp vừa Doanh nghiệp vừa là những tổ chức có quy mô vừa phải, với doanh thu và số lượng nhân viên trung bình.

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!