5 sự kiện nổi bật của ARITO năm 2022

Mục lục

Năm 2022 đi qua là một mốc thời gian đáng nhớ trong sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của ARITO. Chúng ta hãy cùng điểm qua các sự kiện đáng nhớ trong năm 2022:

  1. Tăng trưởng quy mô nhân sự.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ARITO đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Quy mô tăng trưởng với 4 văn phòng đại diện: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

  1. Sản phẩm mới
  1. Khách hàng tiêu biểu năm

Với sự tin tưởng của khách hàng trong năm qua, ARITO đã đồng hành và đưa phần mềm vào hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp. Cùng điểm qua một số đơn vị tiêu biểu: 

  1. Sự kiện, hội thảo

Trong năm qua ARITO đã tổ chức rất nhiều chương trình hội thảo cung cấp kiến thức cộng đồng, tham gia các sự kiện chuyển đổi số….

  1. Các hoạt động văn thể mỹ

Một năm trôi qua với nhiều dấu ấn sâu sắc. Chúc cho tập thể ARITO luôn đoàn kế, nâng cao năng lực để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong năm 2023.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới đạt được nhiều thành công, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và sẽ luôn lựa chọn ARITO trong việc đồng hành cùng công tác quản trị doanh nghiệp!

? Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

? Hotline/ Zalo: 0906537906 | 0794790528

? Email: anpn@arito.vn | nghilhp@arito.vn

? PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

? PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

? PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

? PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!