5 sự kiện nổi bật của ARITO năm 2022

Mục lục

Năm 2022 đi qua là một mốc thời gian đáng nhớ trong sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của ARITO. Chúng ta hãy cùng điểm qua các sự kiện đáng nhớ trong năm 2022:

  1. Tăng trưởng quy mô nhân sự.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ARITO đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Quy mô tăng trưởng với 4 văn phòng đại diện: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

  1. Sản phẩm mới
  1. Khách hàng tiêu biểu năm

Với sự tin tưởng của khách hàng trong năm qua, ARITO đã đồng hành và đưa phần mềm vào hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp. Cùng điểm qua một số đơn vị tiêu biểu: 

  1. Sự kiện, hội thảo

Trong năm qua ARITO đã tổ chức rất nhiều chương trình hội thảo cung cấp kiến thức cộng đồng, tham gia các sự kiện chuyển đổi số….

  1. Các hoạt động văn thể mỹ

Một năm trôi qua với nhiều dấu ấn sâu sắc. Chúc cho tập thể ARITO luôn đoàn kế, nâng cao năng lực để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong năm 2023.
Kính chúc quý khách hàng một năm mới đạt được nhiều thành công, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và sẽ luôn lựa chọn ARITO trong việc đồng hành cùng công tác quản trị doanh nghiệp!

? Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

? Hotline/ Zalo: 0906537906 | 0794790528

? Email: anpn@arito.vn | nghilhp@arito.vn

? PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

? PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

? PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

? PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

so sánh các phần mềm quản lý bán hàng
Tin trong ngành

So sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất [2024]

Bán hàng là một trong những hoạt động chính để mang lại doanh thu và là nền tảng cho lợi nhuận của doanh nghiệp. Cùng theo sự phát triển của công nghệ số, việc áp dụng công nghệ thông cũng được quan tâm và phát triển rộng rãi.  Vậy hiện nay có những phần mềm quản lý bán hàng nào, hãy cùng Arito so sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2024 nhé.  Phần mềm quản lý bán hàng Arito  Phần mềm quản lý bán hàng Arito là hệ thống giúp quản lý quy trình bán hàng,

phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp
Tin trong ngành

Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả

Ngành nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý bán vật tư nông nghiệp chính xác và hiệu quả là sử dụng phần mềm quản lý.  Trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 1. Những khó khăn khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Trong việc quản

phần mềm quản lý bán lẻ
Tin trong ngành

Top 15 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ dễ sử dụng

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, việc lựa chọn phần mềm quản lý bán lẻ phù hợp có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý hàng tồn kho, và cải thiện dịch vụ khách hàng. Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp tốt nhất, trong bài viết này, Arito sẽ giới thiệu Top 15 phần mềm quản lý bán lẻ dễ sử dụng, giúp bạn nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển bền vững. 1. Phần mềm quản lý bán lẻ Arito Phần mềm quản

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!