GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG – XÂY DỰNG SOLUTIONS

Mục lục

Công ty TNHH Xây dựng Solutions được thành lập từ năm 2016, với các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, Solutions đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng như: tổng thầu, thiết kế và thi công, v.v.

Với phương châm “tạo dựng giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng áp dụng các công nghệ mới và đưa ra những giải pháp xây dựng tối ưu nhằm gia tăng hiệu quả đầu tư, mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thấu hiểu sự quan ngại đặc biệt của Quý khách hàng về chất lượng và tiến độ của dự án, chúng tôi luôn cam kết các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, theo đúng tiến độ, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Là tổng thầu, chúng tôi chịu trách nhiệm đối với tất cả liên lạc với khách hàng và cung cấp tất cả các vật liệu, nhân công, thiết bị (như phương tiện kỹ thuật và công cụ) và các dịch vụ cần thiết để xây dựng dự án.

Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành xây dựng của Solutions.

Phân hệ trong giải pháp ERP chuyên ngành xây dựng:

  • Quản lý hệ thống
  • Quản lý dự án
  • Kế toán tài chính
  •  Quản lý thiết bị

 Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Solutions. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!