GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG – XÂY DỰNG SOLUTIONS

Mục lục

Công ty TNHH Xây dựng Solutions được thành lập từ năm 2016, với các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, Solutions đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng như: tổng thầu, thiết kế và thi công, v.v.

Với phương châm “tạo dựng giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng áp dụng các công nghệ mới và đưa ra những giải pháp xây dựng tối ưu nhằm gia tăng hiệu quả đầu tư, mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thấu hiểu sự quan ngại đặc biệt của Quý khách hàng về chất lượng và tiến độ của dự án, chúng tôi luôn cam kết các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, theo đúng tiến độ, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Là tổng thầu, chúng tôi chịu trách nhiệm đối với tất cả liên lạc với khách hàng và cung cấp tất cả các vật liệu, nhân công, thiết bị (như phương tiện kỹ thuật và công cụ) và các dịch vụ cần thiết để xây dựng dự án.

Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành xây dựng của Solutions.

Phân hệ trong giải pháp ERP chuyên ngành xây dựng:

  • Quản lý hệ thống
  • Quản lý dự án
  • Kế toán tài chính
  •  Quản lý thiết bị

 Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Solutions. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

phần mềm quản lý cửa hàng Sơn miễn phí
Tin trong ngành

10 phần mềm quản lý cửa hàng Sơn miễn phí hiệu quả nhất

Đối với lĩnh vực kinh doanh trong thời đại ngày nay, việc quản lý một chuỗi cửa hàng sơn đòi hỏi sự tổ chức và hiệu quả để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả. Trong khi nhiều doanh nghiệp có nguồn lực tài chính hạn chế, việc tìm kiếm phần mềm quản lý cửa hàng sơn miễn phí là một lựa chọn hợp lý để giúp họ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động. Trong bài viết này, hãy cùng Arito khám phá  liệu có nên

phần mềm kế toán kho
Tin trong ngành

10 phần mềm kế toán kho hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Việc quản lý kho hàng hiệu quả là yếu tố then chốt cho sự thành công của mọi doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm kế toán kho phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình thủ công, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao độ chính xác và hiệu quả trong công việc quản lý kho. Trong bài viết này, ARITO sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm kế toán kho hiệu quả nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ

nguyên tắc abc trong quản lý kho hàng
Tin trong ngành

Những điều cần biết về nguyên tắc ABC trong quản lý kho hàng

Để hoạt động kinh doanh có hiệu quả và đạt được kết quả tốt, mỗi doanh nghiệp luôn phải chuẩn bị nhiều chiến lược và kế hoạch theo từng giai đoạn phù hợp với biến đổi thị trường. Có rất nhiều nguyên tắc quản lý hàng hóa sản phẩm có thể áp dụng, trong đó nguyên tắc ABC trong quản lý kho hàng cũng được xem xét là một nguyên tắc rất quan trọng và cần được quan tâm đến.  Trong bài viết này, hãy cùng ARITO tìm hiểu sâu hơn về Nguyên tắc ABC trong quản lý kho hàng

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!