? HẾT HẠN SỬ DỤNG – NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG ?

Mục lục

❓ Vì sao, một số loại sản phẩm thường có hạn sử dụng???

? Hạn sử dụng dùng để nắm bắt được thời gian sản phẩm có thể giữ được chất lượng, an toàn trước khi bắt đầu hư hỏng và có thể trở nên không an toàn.

? Tuy nhiên đối với một số loại sản phẩm, khi hết thời hạn sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt hoặc chất lượng bị giảm đi đôi chút chứ không gây ra nguy hại, với trường hợp chúng ta bảo quản ở điều kiện “hoàn hảo”

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể tham khảo tại trang(*): http://trungtamyte.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/hieu-ve-han-su-dung-cua-thuc-pham-cmobile981-9128.aspx#:~:text=H%E1%BA%A1n%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m%20s%E1%BA%BD%20%C4%91%C6%B0a%20ra%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn,tr%E1%BB%9F%20n%C3%AAn%20kh%C3%B4ng%20an%20to%C3%A0n.

❓ Nếu sản phẩm hết Hạn Sử Dụng(*) sẽ gây nguy hại gì???
ARITO sẽ kể đến 2 ngành nghề được được quan tâm nhất

? Ngành Dược: Đối với một số HSD(*) sẽ không còn tính chất ban đầu, thuốc sẽ chuyển hóa sang dạng khác hoặc sản sinh ra những hợp chất có độc tính cao có thể gây độc cho cơ thể, do sự biến tính của hoạt chất thuốc, chất bảo quản thuốc, do hư hỏng dạng bào chế, tạp nhiễm, nhiễm khuẩn… có thể gây dị ứng, sốc phản vệ, thậm chí ****. (theo Hellobacsi)

? Ngành Thực phẩm: Đối với một số HSD(*) nhất là đồ hộp, dinh dưỡng mất dần và xuất hiện nhiều vi khuẩn gây ngộ độc, tiêu chảy cho người ăn, ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, …. (vnexpress)

Nguy hiểm hơn là những nguy cơ tiềm ẩn tích lũy trong cơ thể chúng ta mà không báo trước

? Với 2 ví dụ trên, chúng tôi hình dung ra được sự cần thiết để xây dựng lên tính năng theo dõi theo lô/ kho/ kệ, trong phân hệ có thể nhập liệu được:
✅ Ngày bảo hành ✅ Ngày sản xuất ✅ Hạn sử dụng

Bởi sự tiện ích trên, Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi chính xác và tức thời sản phẩm hiện có trong kho, giúp tránh hao phí trong quá trình kinh doanh bởi những phát sinh dường như có thể lường trước, từ đó mà gây ra những rủi ro kéo dài.

Arito xin được tư vấn chi tiết hơn hoặc tặng Quý khách trực tiếp sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua:

hotline (toàn quốc): 079 479 0528 | 0906 537 906
email: nghilhp@arito.vn | anpn@arito.vn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Arito cám ơn,
Trân trọng!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

Giới thiệu phần mềm xử lý hoá đơn điện tử đầu vào tự động ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

cung cấp phần mềm ERP
Tin trong ngành

Top 10 công ty cung cấp phần mềm ERP được đánh giá tốt nhất

ERP là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và gia tăng lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, để khai thác tối đa tiềm năng của ERP, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín đóng vai trò then chốt. Dưới đây, Arito sẽ đưa cho doanh nghiệp các thông tin cần thiết để có thể lựa chọn nhà cung cấp phần mềm ERP hiệu quả nhất! 1. Công ty cung cấp phần mềm đóng vai trò gì trong dự án ERP? Nhà cung cấp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành

quản lý kho
Tin trong ngành

Các kỹ năng quản lý kho mà nhà quản lý kho nào cũng nên có

Kỹ năng quản lý kho đóng vai trò thiết yếu đối với nhân viên kho trong việc đảm bảo hoạt động kho hàng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí. Nắm vững những kỹ năng này mang lại nhiều lợi ích cho cả nhân viên và doanh nghiệp. Cùng Arito tìm hiểu ngay các kỹ năng quản lý kho mà các nhân viên kho hay nhà quản lý kho nào cũng nên có.  1. Những công việc cần có trong quản lý kho 1. Quản lý hàng hóa: Tiếp nhận hàng hóa: Kiểm tra số

phần mềm kế toán online
Tin trong ngành

Top 10 phần mềm kế toán online hiệu quả và chuyên nghiệp

Phần mềm kế toán online là một công cụ hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý tài chính một cách linh hoạt và tiện lợi. Bằng cách hoạt động trực tuyến thông qua internet, phần mềm này cho phép người dùng truy cập và quản lý thông tin tài chính từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào, chỉ cần có kết nối internet. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình kế toán, giảm thiểu sai sót và tăng tính minh bạch trong quản lý tài chính của doanh nghiệp. Cùng Arito tìm hiểu ngay top 10 phần mềm

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!