? HẾT HẠN SỬ DỤNG – NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG ?

Mục lục

❓ Vì sao, một số loại sản phẩm thường có hạn sử dụng???

? Hạn sử dụng dùng để nắm bắt được thời gian sản phẩm có thể giữ được chất lượng, an toàn trước khi bắt đầu hư hỏng và có thể trở nên không an toàn.

? Tuy nhiên đối với một số loại sản phẩm, khi hết thời hạn sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt hoặc chất lượng bị giảm đi đôi chút chứ không gây ra nguy hại, với trường hợp chúng ta bảo quản ở điều kiện “hoàn hảo”

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể tham khảo tại trang(*): http://trungtamyte.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/hieu-ve-han-su-dung-cua-thuc-pham-cmobile981-9128.aspx#:~:text=H%E1%BA%A1n%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m%20s%E1%BA%BD%20%C4%91%C6%B0a%20ra%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn,tr%E1%BB%9F%20n%C3%AAn%20kh%C3%B4ng%20an%20to%C3%A0n.

❓ Nếu sản phẩm hết Hạn Sử Dụng(*) sẽ gây nguy hại gì???
ARITO sẽ kể đến 2 ngành nghề được được quan tâm nhất

? Ngành Dược: Đối với một số HSD(*) sẽ không còn tính chất ban đầu, thuốc sẽ chuyển hóa sang dạng khác hoặc sản sinh ra những hợp chất có độc tính cao có thể gây độc cho cơ thể, do sự biến tính của hoạt chất thuốc, chất bảo quản thuốc, do hư hỏng dạng bào chế, tạp nhiễm, nhiễm khuẩn… có thể gây dị ứng, sốc phản vệ, thậm chí ****. (theo Hellobacsi)

? Ngành Thực phẩm: Đối với một số HSD(*) nhất là đồ hộp, dinh dưỡng mất dần và xuất hiện nhiều vi khuẩn gây ngộ độc, tiêu chảy cho người ăn, ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, …. (vnexpress)

Nguy hiểm hơn là những nguy cơ tiềm ẩn tích lũy trong cơ thể chúng ta mà không báo trước

? Với 2 ví dụ trên, chúng tôi hình dung ra được sự cần thiết để xây dựng lên tính năng theo dõi theo lô/ kho/ kệ, trong phân hệ có thể nhập liệu được:
✅ Ngày bảo hành ✅ Ngày sản xuất ✅ Hạn sử dụng

Bởi sự tiện ích trên, Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi chính xác và tức thời sản phẩm hiện có trong kho, giúp tránh hao phí trong quá trình kinh doanh bởi những phát sinh dường như có thể lường trước, từ đó mà gây ra những rủi ro kéo dài.

Arito xin được tư vấn chi tiết hơn hoặc tặng Quý khách trực tiếp sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua:

hotline (toàn quốc): 079 479 0528 | 0906 537 906
email: nghilhp@arito.vn | anpn@arito.vn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Arito

PGD HCM: 597M, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM

PGD HN: 649/82/8 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

PGD DN: Số 01 Trịnh Lỗi, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

PGD Cần Thơ: B101 Đường Trần Hoàng Na, KDC Hồng Loan, Cái Răng, Cần Thơ

Arito cám ơn,
Trân trọng!

Chia sẻ

Bài viết liên quan:

Công nghệ

PHẦN MỀM XỬ LÝ TỰ ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO – ARITO INVOICE

Bạn đang đau đầu với việc xử lý xếp hóa đơn đầu vào chờ ghi sổ. Bạn tốn nhiều thời gian cho việc xử lý thủ công hóa đơn điện tử. Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác để chuyển hóa đơn đầu vào của nhà cung cấp qua chứng từ kế toán. Bạn lo lắng vì có thể có sai sót trong quá trình nhập liệu hóa đơn đầu vào. Bạn đang rất cần một giải pháp để có thể xử lý tự động, nhanh gọn, chính xác dữ liệu

Tin tức

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11! Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy dỗ và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng ta. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, ARITO xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, thành công trong cuộc

Tin tức

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ KẾ TOÁN

Quốc tế Kế toán ngày 10/10/2023 Ngày 10/11 hàng năm được ghi nhận là Ngày Quốc tế Kế toán, là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nhà kế toán trên khắp thế giới. Trên hành trình quản lý số liệu tài chính và cung cấp thông tin chính xác, các nhà kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự minh bạch, công bằng và đáng tin cậy trong một doanh nghiệp. Các anh/ chị/ em kế toán không chỉ là những người nhập liệu, mà còn là những

Tin tức chung

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết và hưởng lương tháng 13?

Tại Việt Nam, thưởng Tết và lương tháng 13 là những đãi ngộ quyền lợi mà doanh nghiệp sử dụng để chi trả vào dịp cuối năm, nhằm khuyến khích và tri ân những có gắng mà người lao động đã hoàn thành trong 1 năm dài. Tuy nhiên, nếu trường hợp người lao động nghỉ việc trước tết thì có được hưởng thưởng Tết và lương tháng 13 này không? Quy định về thưởng Tết và lương tháng 13 có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và công ty. Dưới đây là một số thông tin

Arito sẽ liên hệ lại quý Anh/Chị ngay!